Thái Hòa, Phương Anh Đào vật lộn trên phim trường với… chó!

03/07/2018 14:50 GMT+7

TTO - Là vai diễn đặc biệt trong bộ phim Chàng vợ của em, chú chó tên… Heo trong phim trở thành nỗi ám ảnh của cặp đôi diễn viên chính Thái Hòa và Phương Anh Đào.

Thái Hòa, Phương Anh Đào vật lộn trên phim trường với… chó! - Ảnh 1.

Phương Anh Đào sợ chó ở ngoài đời bao nhiêu thì lên phim phải "giả vờ" đóng vai một cô nàng yêu chó bao nhiêu!

Chia sẻ về bạn diễn đặc biệt này, Phương Anh Đào và Thái Hòa đã bật mí những bí mật vô cùng tréo ngoe.

Trong phim, Mai là người rất yêu chó, còn Hùng mang nỗi ám ảnh "trên đời không sợ con gì ngoài con chó".

Thế nhưng ở ngoài đời, cô nàng Phương Anh Đào mới là người… sợ chó y như anh chàng Hùng trong phim, cũng vì cùng một nguyên nhân là bị chó cắn nhiều lần lúc nhỏ.

Nữ diễn viên từng chia sẻ cô phải mất không ít thời gian "vượt lên chính mình" để làm quen với bạn diễn đặc biệt này trước khi bộ phim bấm máy.

Thái Hòa và Phương Anh Đào kể những kỉ niệm đau thương với...chó!

Với đạo diễn Charlie Nguyễn, anh không thể ngờ rằng chú cún mà anh rất tâm đắc khi thêm vào kịch bản lại chính là nhân tố làm khổ ê kip nhiều nhất, bởi cứ bật máy quay lên là cún con lại nằm im không chịu diễn.

Cũng tại sự rụt rè của chú cún này trên trường quay mà Phương Anh Đào còn "tố" đùa rằng Thái Hòa thậm chí còn quậy hơn cả Heo!

Thái Hòa, Phương Anh Đào vật lộn trên phim trường với… chó! - Ảnh 3.

Thái Hòa phải bày đủ trò để chó Heo chịu hợp tác đóng phim

Tuy là một "diễn viên phụ", nhưng sự xuất hiện của Heo chính là nguyên nhân để mọi chuyện bắt đầu xảy đến đời Mai (Phương Anh Đào).

Vì quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm sóc Heo, Mai cần một người thay cô làm việc đó, và tình cờ, Hùng (Thái Hòa) - anh chàng sợ chó nhất trên đời lại trở thành người chăm sóc bất đắc dĩ cho Heo.

Câu chuyện tình cảm hài hước giữa chàng vợ - nàng chồng cũng từ đây mà bắt đầu.

Thái Hòa, Phương Anh Đào vật lộn trên phim trường với… chó! - Ảnh 4.

Chú chó tên Heo hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả trong Chàng vợ của em

Các đạo diễn đã từng quay phim với các diễn viên bốn chân trên phim trường cũng phải thừa nhận: 'nhất cún, nhì trẻ con' về độ khó nhằn!

Không thể bắt chúng hợp tác, làm theo ý muốn, chỉ có cách dụ ngọt và… chờ đợi mà thôi. Đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ cũng từng chia sẻ, anh cũng khá khổ sở với chú chó Tony trong bộ phim Chờ em đến ngày mai.

Nhưng cũng không thể phủ nhận, mỗi phân cảnh Tony xuất hiện trong phim, với sự nhanh nhẹn, đáng yêu và thông minh của chú, người xem không khỏi "nhũn tim" sẵn sàng cộng thêm điểm cho bộ phim này.

Xem teaser trailer Chàng vợ của em

Là bộ phim hài, tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Busy woman seeks wife từ Anh, hướng đến câu chuyện của những cô gái thành thị năng động nhưng luôn cảm thấy cô đơn, Chàng vợ của em - đánh dấu sự trở lại của Charlie Nguyễn trong vai trò đạo diễn, thay vì là nhà sản xuất cho các dự án phim gần đây.

Chàng vợ của em dự kiến ra rạp từ 24-8.

Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em Hứa Vĩ Văn trở lại hình tượng soái ca trong Chàng vợ của em

TTO - Sau khi lột xác với vai diễn đầy thử thách và mới mẻ trong Ống kính sát nhân, Hứa Vĩ Văn trở lại với vai phụ soái ca sở trường của mình trong bộ phim Chàng vợ của em.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận