01/07/2022 23:40 GMT+7

Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Sau gần 2 năm không làm web drama (phim chiếu mạng), tối 1-7, nghệ sĩ Việt Hương đánh dấu sự trở lại với web drama ‘Xóm chùa’ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Trong đó, Thái Hòa lần đầu nhận lời tham gia web drama.

Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ tham gia "Xóm chùa" (từ trái qua): Quách Ngọc Tuyên, đạo diễn Mr. Tô, Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) và Hoàng Mèo - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết Xóm chùa là phần tiếp theo của web drama Trật tự mới được phát hành trước đó. Việt Hương tiếp tục đảm nhận vai ông Nội. Còn Thái Hòa đảm nhận vai Tài Có, cũng chính là nhân vật nổi bật của phim.

Sản phẩm này đánh dấu lần đầu tiên nghệ sĩ Việt Hương mời "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa tham gia dự án phim của mình, cũng là lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời đóng web drama.

Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương - Ảnh 2.

Tạo hình của Thái Hòa trong "Xóm chùa" - Ảnh: ĐPCC

"Hòa nhận lời tham gia vì thích màu sắc của vai diễn, muốn trải nghiệm không gian làm việc mới, dạng vai mới để tạo thêm cảm hứng làm nghề. Bởi ở vai diễn trong Cây táo nở hoa làm cho mình stress nặng nề thì vai diễn này cho mình vui vẻ hơn với công việc" - Thái Hòa chia sẻ.

Đạo diễn triệu view Mr. Tô tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn web drama Xóm chùa.

Hình ảnh vai ông Nội của Việt Hương trong Xóm chùa được tạo dấu ấn đặc biệt hơn phần phim trước. Đó là nữ nghệ sĩ hài quyết định cạo đầu để nhân vật của mình trở nên mới hơn, lạ hơn, thể hiện được một nhân vật từng trải qua nhiều sóng gió cuộc đời.

Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương - Ảnh 3.

Việt Hương cạo đầu trong web drama "Xóm chùa" - Ảnh: ĐPCC

Việt Hương nói: "Ông Nội là vai diễn Việt Hương yêu thích và luôn cảm thấy ấn tượng. Trong quá trình lên kế hoạch cho những dự án sẽ thực hiện trong năm 2022, ê kíp của Việt Hương và đạo diễn Mr. Tô đã suy nghĩ và tranh luận rất nhiều trước khi đưa ra quyết định thực hiện tiếp bộ phim về nhân vật này. 

Ngoài cạo đầu, với Xóm chùa Việt Hương đóng nhiều phân cảnh hành động hơn".

Xóm chùa có sự tham gia của NSƯT Công Ninh, diễn viên Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Steven Nguyễn, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Lợi Trần, Phương Rock, Gi A, Diễm Phương… Đây cũng là lần đầu tiên Việt Hương mời NSƯT Công Ninh - thầy của Việt Hương - tham gia web drama.

Theo nghệ sĩ Việt Hương, kinh phí đầu tư cho web drama Xóm chùa gần 4 tỉ đồng.

Thái Hòa lần đầu nhận lời đóng web drama của Việt Hương - Ảnh 4.

Hứa Minh Đạt trong buổi ra mắt web drama - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Nội dung web drama Xóm chùa xoay quanh ông Nội (Việt Hương) và Tài Có (Thái Hòa) từng vào sinh ra tử cùng nhau. Tuy nhiên ở hiện tại, cả hai lại đối đầu vì một bên ra sức bảo vệ xóm chùa, còn bên kia lại muốn phá bỏ.

Bộ phim như một bức tranh đầy màu sắc, chân thực và gần gũi với mọi người. Ở đó có những số phận đặc biệt, họ có khát khao vượt qua chính mình và mang lại sự bình yên cho mọi người.

Xóm chùa phát trên kênh YouTube của nghệ sĩ Việt Hương từ tối 1-7.

Trương Thị May tái xuất màn ảnh rộng sau 13 năm, Việt Hương tung trailer web drama Xóm chùa Trương Thị May tái xuất màn ảnh rộng sau 13 năm, Việt Hương tung trailer web drama Xóm chùa

TTO - Trương Thị May tái xuất màn ảnh rộng sau 13 năm; Việt Hương tung trailer web drama Xóm chùa; Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 đến Việt Nam; Phi Việt, Hữu Anh nhận vai trò mới tại Fitness Model World Vietnam... là những tin được quan tâm ngày 29-6.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên