Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Thái Bình có trung tâm thương mại giới thiệu nông sản trị giá 500 tỉ đồng

14/12/2021 16:07 GMT+7

TTO - Trung tâm thương mại có khu vực trưng bày và bán sản phẩm, là những mặt hàng thuộc nhóm các sản phẩm OCOP và đặc sản của tỉnh Thái Bình, từ đó giúp tìm đầu ra ổn định cho nông sản.

Thái Bình có trung tâm thương mại giới thiệu nông sản trị giá 500 tỉ đồng - Ảnh 1.

Khu giới thiệu, trưng bày và kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Thái Bình trong khu trung tâm thương mại - Ảnh: DƯƠNG LIỄU

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Quang Hưng, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, tại lễ khai trương trung tâm thương mại và siêu thị Go Thái Bình.

Ông Hưng cho biết, vừa qua tỉnh đã chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên với tinh thần vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, tỉnh Thái Bình vẫn luôn cố gắng thực hiện song song hai mục tiêu này.

"Tỉnh đã đầu tư nhiều hạ tầng giao thông, hợp tác và kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp. Trung tâm thương mại Go Thái Bình đi vào hoạt động là sự nỗ lực của tỉnh và doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Trung tâm thương mại có khu giới thiệu, trưng bày và kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP và các đặc sản của tỉnh. Đây không chỉ là kênh giới thiệu sản phẩm cho bà con, mà còn giúp các sản phẩm có thêm nhiều cơ hội đưa ra thị trường lớn hơn, từ đó tìm được đầu ra ổn định cho nông sản của tỉnh", ông Hưng nhấn mạnh.

Ngay trong ngày đầu mở cửa, nhiều người dân đã đến tham quan mua sắm. Khu vực trưng bày, kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP được trưng bày đa dạng. Những sản phẩm đặc sản của tỉnh như bánh cáy, bánh đa Quỳnh Côi, mắm cáy, vịt biển... sẽ được cung cấp trong chuỗi siêu thị Go. 

Trung tâm thương mại Go Thái Bình có diện tích hơn 21.000m2, hai tầng thương mại với mức đầu tư 500 tỉ đồng.

Thái Bình có trung tâm thương mại giới thiệu nông sản trị giá 500 tỉ đồng - Ảnh 2.

Người dân mua sắm trong ngày khai trương - Ảnh: DƯƠNG LIỄU

Nông dân băn khoăn cách đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử Nông dân băn khoăn cách đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử

TTO - 'Chúng tôi muốn được đào tạo, nâng cao năng lực chuyển đổi số từ cách chụp ảnh, bán hàng, đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử thì sẽ học ở đâu?', nông dân ở Bắc Ninh đặt câu hỏi tại diễn đàn Nông dân chuyển đổi số.

DƯƠNG LIỄU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận