Tag: thác nước

Sau cơn mưa lịch sử ở Hà Giang, con đường thác nước lại xuất hiện

Sau cơn mưa lớn lịch sử, đã để lại hậu quả nặng nề ở Hà Giang, nhiều con đường ở trung tâm chìm trong biển nước, một số khu vực xảy ra sạt lở đất đá,... Bên cạnh đó cơn mưa lớn còn khiến 5 người tử vong và ít nhất 2 người khác bị thương.

'Điểm mặt' những thác nước hùng vĩ nơi biên giới

TTO - Trên thế giới có những thác nước hùng vĩ nhưng phải 'xẻ đôi' khi nằm giữa 2 quốc gia. Bạn có biết chúng?

Kỳ ảo thác nước chảy dưới biển sâu Mauritius

TTO - Phía tây nam hòn đảo Mauritius ngoài khơi bờ biển châu Phi là địa điểm gây kinh ngạc và thích thú cho bất cứ ai được chứng kiến, ảo giác về một thác nước dưới lòng biển sâu.

Vẻ đẹp hùng vĩ khiến triệu người ngẩn ngơ của thác Iguazu

TTO - Iguazu là ngọn thác nổi tiếng toàn thế giới ở châu Mỹ khiến du khách ngẩn ngơ, choáng ngợp vì vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên.

Clip du khách 'giỡn mặt tử thần' trên thác Victoria

TTO - Nằm trên đỉnh thác Victoria (Zambia) hùng vĩ là một bể bơi nhỏ. Nhiều người thích thú tắm tại đây bất chấp sự nguy hiểm của nó.

Đi bơi ở những hồ nước đẹp nhất thế giới 

TTO - Nếu lúc nào đó bạn quá quen thuộc với những bãi biển, hãy thử đến khám phá các địa điểm sông hồ, thác nước ấn tượng dưới đây.

​Đi dây qua thác lớn nhất thế giới

TTO - Hai người đi dây chuyên nghiệp vừa lập kỳ tích khi thực hiện thành công màn đi dây qua thác nước lớn nhất thế giới: thác Victoria ở nam châu Phi.

Những thác nước độc đáo, khó quên

TTO - Những thác nước đồng nghĩa với vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên. Trên thế giới, có những ngọn thác gây ấn tượng mạnh với chiều cao ấn tượng. 

10 thác nước hoang dã độc đáo nhất nước Mỹ

TTO - Nhiều thác nước ở Mỹ chỉ được biết đến bởi người dân địa phương và những người yêu thích sự hùng vĩ này sẵn sàng đi hàng ngàn dặm chỉ để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tự nhiên này.