18/12/2018 07:05 GMT+7

TH lấn sân thị trường nước uống đóng chai

MINH NGỌC
MINH NGỌC

TTO - Những chai nước tinh khiết TH true WATER lấy nguồn từ mạch nước ngầm tự nhiên trong các tầng địa chất triệu năm của khu vực núi lửa đã tắt, ứng dụng công nghệ lọc hiện đại nhất thế giới với cam kết bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Ngày 18-12-2018, sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER của tập đoàn TH sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường. Đây là loại nước tinh khiết đóng chai với nguồn nước được khai thác từ mạch nước ngầm dưới lòng núi lửa triệu năm đã tắt tại Núi Tiên, Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Là sản phẩm mới nhất trong số hơn 70 sản phẩm của tập đoàn TH, TH true WATER mang trọn vẹn những giá trị cốt lõi mà tập đoàn TH theo đuổi, trong đó nổi bật là hai giá trị "Vì sức khỏe cộng đồng" và "Hoàn toàn từ thiên nhiên".

Núi Tiên đã được các nhà khoa học địa chất và thủy văn thuộc Đoàn Tài nguyên Nước Bắc Trung bộ, Bộ Tài nguyên & Môi trường nghiên cứu và xác nhận là một ngọn núi lửa đã tắt cách đây gần 2,6 triệu năm.

Khu vực này được xác định có nguồn nước ngầm trong mát được hình thành hàng triệu năm trước từ nước của các tầng chứa nước sâu và nước mưa ngấm vào lòng đất qua "bộ lọc tự nhiên" là các lỗ hổng, khe nứt của đá phun trào núi lửa – loại đá Bazan Olivin có màu xám, xám xanh, cấu tạo dạng bọt - được coi là bộ lọc tự nhiên tốt nhất.

Ông Nguyễn Hữu Bình, Trưởng Đoàn Tài nguyên nước Bắc Trung Bộ, Bộ Tài nguyên Môi trường, cho biết: "Nguồn nước ngầm Núi Tiên được lưu trữ và bảo vệ sâu trong các lớp đá bazan, tránh xa các yếu tố bên ngoài, bảo vệ khỏi các tác nhân gây ô nhiễm, không chịu ảnh hưởng và tác động của con người, cho chất lượng nước tốt, sạch, tinh khiết".

Theo đó, chất lượng nước từ mạch nước ngầm thiên nhiên Núi Tiên đã được Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế) xác nhận đảm bảo 100% các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh an toàn, hoàn toàn không có các tạp chất hòa tan, đảm bảo độ tinh khiết đến mức có thể sử dụng trực tiếp.

TH lấn sân thị trường nước uống đóng chai - Ảnh 1.

Khu vực Núi Tiên trên bề mặt là đất đỏ bazan, trong lòng đất là những tầng đá cổ, trong đó có đá núi lửa bazan Olivin, giúp thanh lọc tự nhiên nguồn nước và bảo vệ sự trong mát của mạch nước ngầm làm nguyên liệu cho sản phẩm TH true WATER - Ảnh: TH

Khu vực Núi Tiên trên bề mặt là đất đỏ bazan, trong lòng đất là những tầng đá cổ, trong đó có đá núi lửa bazan Olivin, giúp thanh lọc tự nhiên nguồn nước và bảo vệ sự trong mát của mạch nước ngầm làm nguyên liệu cho sản phẩm TH true WATER.

Với mạch nguồn từ thiên nhiên cùng mục tiêu hướng đến sức khỏe, Tập đoàn TH đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai ngay tại chân Núi Tiên. Nhà máy có công nghệ xử lý nước, chiết rót, đóng chai tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, tự động 100% của hãng Krones (Đức) - đơn vị hàng đầu thế giới về cung cấp dây chuyền thiết bị thực phẩm cho ngành đồ uống thế giới.

Nguồn nước thô từ mạch nước ngầm tự nhiên của Núi Tiên sẽ được lọc và xử lý qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO, giúp loại bỏ bất cứ thành phần cặn lơ lửng, vi khuẩn, virus và tạp chất nếu có.

Với công suất tối đa đạt 600.000 lít/ngày đêm (tương đương 40.000 chai/giờ) cho riêng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết TH true WATER, nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả tại Núi Tiên của tập đoàn TH đã trở thành nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung - Việt Nam.

TH lấn sân thị trường nước uống đóng chai - Ảnh 2.

Nguồn nước thô từ mạch nước ngầm tự nhiên của Núi Tiên sẽ được lọc và xử lý qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO, tại nhà máy xử lý nước có công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và có công suất lớn nhất khu vực miền Trung - Ảnh: TH

Nguồn nước thô từ mạch nước ngầm tự nhiên của Núi Tiên sẽ được lọc và xử lý qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO, tại nhà máy xử lý nước có công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và có công suất lớn nhất khu vực miền Trung

Nước tinh khiết TH true WATER hoàn toàn từ thiên nhiên là mắt xích mới nhất trong "hệ sinh thái" các sản phẩm TH đáp ứng nhu cầu đa dạng về thức uống sạch của người dùng, sau các sản phẩm từ sữa tươi sạch TH true MILK, thức uống thảo dược TH true Herbal, sữa hạt TH true NUT hay thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true MALT.

Ra mắt sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER từ mạch nước ngầm tự nhiên – một sản phẩm thiết yếu với đời sống và sức khỏe con người, Tập đoàn TH không chỉ đánh dấu việc lấn sân sang thị trường mới mà còn tiếp tục chứng minh sự kiên tâm theo đuổi con đường phát triển và sản xuất các sản phẩm, đồ uống "Vì sức khỏe cộng đồng" – một con đường khó khăn nhưng "Nghiêm túc - Chân chính - Kiêu hãnh" như tinh thần TH được xác lập từ khi tập đoàn này ra đời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận