Tag: Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Đà Nẵng, Khánh Hòa... bội thu khách

TTO - Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, tổng số khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ước đạt 35.939 lượt, tăng 16,71% so với 2021, chủ yếu là khách nội địa.

Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước

TTO - Cả nước sẽ tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội và hoạt động bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các lễ hội truyền thống không tổ chức các hoạt động hội, chỉ tổ chức phần nghi lễ.

Ngắm Cái Răng - chợ nổi lớn nhất miền Tây - những ngày cận Tết

TTO - Chợ nổi Cái Răng (TP Cần Thơ) những ngày cận Tết đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại với hoạt động trao đổi, mua bán giữa thương hồ với nhau. Khách du lịch đã đến tham quan, nhưng vẫn còn rất ít.

Đề xuất hỗ trợ gần 10.000 tấn gạo cho các hộ khó khăn

TTO - Trưa 20-1, Văn phòng Bộ Lao động - thương binh và xã hội thông tin, bộ vừa có công văn báo cáo Thủ tướng về mức đề xuất hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các tháng giáp hạt đầu năm.

Cần Thơ: Ngưng đào đường, hoàn trả mặt bằng đón Tết

TTO - Từ ngày 23-1 đến 6-2, UBND các quận, huyện tạm ngừng việc cấp phép thi công các công trình thiết yếu trong phạm vi đất dành cho đường bộ.

Hơn 10.000 túi an sinh trao cho công nhân, lao động bị ảnh hưởng COVID-19 ở Phú Quốc

TTO - Gạo, mì, nước mắm, bột ngọt… là những nhu yếu phẩm mà gia đình anh Việt rất cần. Có quà này, gia đình anh và nhiều công nhân khác sẽ đón cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới thêm ấm cúng, đong đầy.

Cần Thơ: Một doanh nghiệp FDI thưởng Tết dương lịch cao nhất gần 130 triệu đồng

TTO - Ngày 29-12, ông Tạ Minh Phúc Khương, phó trưởng phòng lao động, Sở Lao động - thương binh và xã hội TP Cần Thơ, cho biết vừa có báo cáo gửi UBND TP Cần Thơ về tình hình lương, thưởng Tết của doanh nghiệp.

Làng heo đất Lái Thiêu rục rịch sản xuất hổ vàng

TTO - Còn gần một tháng nữa tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, người dân làng heo đất phường Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương bắt đầu vào mùa sản xuất hổ vàng chào xuân.

Hà Nội: Nghiêm cấm biếu quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức

TTO - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cán bộ không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.