Tag: Tết Giáp Ngọ

Tết vui với "tình xuân" qua mạng

TT - Hơn 7 triệu lượt bạn đọc truy cập vào Tuổi Trẻ Online (TTO - tuoitre.vn) từ 27 tháng chạp đến hết mồng 7 Tết Giáp Ngọ 2014, cho thấy Tết Giáp Ngọ thật sự là một cái tết vui, hạnh phúc với “tình xuân” qua mạng của bạn đọc Tuổi Trẻ.

Trách nhiệm tan theo xác pháo

TT - Vậy là pháo lại nổ ở nhiều nơi, không chỉ trong đêm giao thừa mà suốt cả dịp tết. Pháo nổ ở Hải Dương, Nam Định, Quảng Bình, Quảng Trị... Có nơi, người dân đổ xô ra đường xem pháo nổ, chụp hình và quay clip, hò hét cổ vũ người đốt pháo. Cảnh tượng những đường làng, phố thị ngổn ngang xác pháo thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

Xử lý trách nhiệm lãnh đạo địa phương xảy ra đốt pháo

TT - Chiều 5-2, ông Nguyễn Dương Thái - phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hải Dương - cho biết đang yêu cầu các ngành chức năng xác minh, làm rõ những phản ánh của báo chí cũng như thông tin từ người dân về tình trạng đốt pháo để lập hồ sơ xử lý người vi phạm và sẽ có xử lý kỷ luật đối với những cán bộ chịu trách nhiệm trực tiếp ở địa phương để xảy ra tình trạng này.

Tây nguyên rộn ràng đua thuyền độc mộc

TTO - Ngày 5-2 (mùng 6 Tết Giáp Ngọ), trên sông Đăk Bla (đoạn qua cửa ngõ vào TP Kon Tum), diễn ra lễ hội đua thuyền độc mộc với sự tham gia của 42 thuyền đua, 84 vận động viên (hai vận động viên/thuyền) từ 9 đơn vị xã, phường thuộc TP Kon Tum và huyện Sa Thầy.

Đường làng ngổn ngang xác pháo

TT - Lời cam kết của lãnh đạo các tỉnh về một giao thừa không tiếng pháo đã tan theo xác pháo khi ghi nhận thực tế tại các tỉnh Hải Dương, Nam Định đều tái diễn tình trạng đốt pháo trong dịp tết.

Bãi biển Vũng Tàu đông khách

TT - Theo thống kê của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong mấy ngày Tết Giáp Ngọ, lượng du khách đến các bãi tắm, khu du lịch của tỉnh tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái. Trong hai ngày 3 và 4-2, du khách ùn ùn đổ về Vũng Tàu và các huyện Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc.

Mùng 5 tết: Nha Trang kẹt cứng du khách

TTO - Sáng mùng 5 tết (4-2), lượng xe ô tô từ các tỉnh và TP.HCM ồ ạt đến TP Nha Trang du xuân khiến đường Trần Phú bị kẹt xe từ Quảng trường 46 đến Cảng du lịch Cầu Đá.

Audio VHGT 272: Phút giao thừa

TTO - “Phút giao thừa” là chủ đề của chương trình Audio VHGT kỳ 272, phát vào ngày 30-1 và cũng là ngày cuối cùng của năm Quý Tỵ.

Phố Sài Gòn rực rỡ ngày 30 tết

TTO – Bùng binh ngã bảy rực sắc đỏ, những nẻo đường rộn sắc hoa xuân, nồi bánh tét nấu vội kịp chín trước giao thừa… nhịp sống Sài Gòn – TP.HCM ngày 30-1 (30 tết) sống động qua ống kính phóng sự của Trung Nghĩa – biên tập viên ảnh Tuổi Trẻ Online.

Cho đường về nhà ăn tết gần hơn

TTO - Những ngày gần tết Giáp Ngọ, hầu hết các bệnh viện đều cố gắng cho những bệnh nhân tạm ổn định phác đồ điều trị về sum họp ăn tết cùng gia đình.