Xe
05/11/2022 16:29 GMT+7

Tesla gạ đổi danh tiếng lấy game miễn phí tích hợp lên xe điện

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Một nhà thiết kế game tên tuổi vừa chia sẻ thông tin chấn động rằng Tesla từng muốn tiếp cận tựa game của họ mà... không muốn trả tiền.

Tesla gạ đổi danh tiếng lấy game miễn phí tích hợp lên xe điện - Ảnh 1.

Người dùng Tesla đã có thể chơi game trên xe khi xe không lăn bánh thông qua ứng dụng Tesla Arcade - Ảnh: Techradar

Sam Barlow, nhà thiết kế game từng làm việc trong series game kinh dị Silent Hill danh tiếng, hay gần đây hơn là trò chơi Her Story từng đạt nhiều giải thưởng danh giá về cốt truyện, cho hay ông từng được Tesla liên hệ.

Theo Sam, thành công của Her Story - một trò chơi với cốt truyện trinh thám hồi hộp và khá dễ chơi (không cần thao tác phức tạp, chỉ cần người dùng để tâm và suy luận) - có vẻ đã thu hút được sự chú ý của Tesla. Họ đã gửi đề nghị tới ông về việc tích hợp thẳng Her Story lên xe Tesla lăn bánh khỏi nhà máy.

Tesla gạ đổi danh tiếng lấy game miễn phí tích hợp lên xe điện - Ảnh 2.

Việc Tesla yêu cầu nhà làm game cho phép họ tích hợp miễn phí trò chơi của mình lên xe hãng là một yêu cầu vô cùng phi lý - Ảnh: Teslarati

Khi được ông liên hệ lại để hỏi về số tiền hãng định trả ông, Tesla khẳng định họ không có ý định trả tiền, mà việc "thơm lây" từ tên tuổi của Tesla sẽ là đền bù thỏa đáng.

Sam Barlow không phải nhà làm game duy nhất được Tesla liên hệ. Một nhà phát triển tựa game indie nổi danh một thời là Untitled Goose Game cũng cho biết đã nhận được lời đề nghị tương tự từ Tesla.

Về phần mình, Tesla chưa bình luận về sự việc. Nhiều người bình luận về sự việc trong bài đăng của Sam Barlow đã không ngần ngại chỉ trích Tesla vì đề nghị khó tin nói trên.  

Nhiều hãng xe tính nghỉ chơi với Twitter vì sếp Tesla Elon Musk lên cầm quyền Nhiều hãng xe tính nghỉ chơi với Twitter vì sếp Tesla Elon Musk lên cầm quyền

General Motors trong tuần này đã ngừng quảng cáo trên nền tảng Twitter, sau khi mạng xã hội này bị CEO Tesla Elon Musk thâu tóm.

QUANG PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên