04/01/2023 17:24 GMT+7

Techcombank trở lại đường đua 'Nhà tuyển dụng yêu thích 2022'

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank, được bình chọn là Nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2021, đã sẵn sàng trở lại đường đua 'Nhà tuyển dụng yêu thích 2022'.

Kết quả Khảo sát Nhà tuyển dụng yêu thích 2021 – Ảnh: CareerBuilder thực hiện

Kết quả Khảo sát Nhà tuyển dụng yêu thích 2021 – Ảnh: CareerBuilder thực hiện

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank, ngân hàng đang được lòng rất nhiều khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm tiện ích. 

Mặc dù thị trường đang ngày càng có nhiều ngân hàng phát triển mạnh mẽ nhưng Techcombank vẫn giữ được vị thế là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. 

Techcombank đã được vinh danh là Top 1 trong Top 100 Nhà tuyển dụng yêu thích năm 2021, Top 1 Nhà tuyển dụng yêu thích theo ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng Khoán (theo Khảo sát nhà tuyển dụng yêu thích 2021).

Mỗi giải thưởng đạt được đều là minh chứng cụ thể về tiềm năng, sự lớn mạnh không ngừng của Techcombank theo thời gian và cam kết tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, lý tưởng, mang đến cho mỗi nhân viên cơ hội ''BE GREATER''. T

echcombank chính thức trở thành ngân hàng nội địa Việt Nam đầu tiên được tổ chức quốc tế GPTW chứng nhận là ''Nơi làm việc xuất sắc 2022''.

Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã đứng ở vị trí tiên phong trong việc số hóa thị trường tài chính của Việt Nam. Điều khác biệt giữa Techcombank với các đối thủ cạnh tranh chính là Nhân tài.

Nhân tài là một trong 3 trụ cột cơ bản mà chúng tôi hướng đến đầu tư trong 5 năm tới, cùng với Dữ liệu và Kỹ thuật số. 

Để hỗ trợ Nhân tài, chúng tôi đang ‘Paving New Paths’ bằng cách xác định Định vị Giá trị Cán bộ Nhân viên (EVP) là một tập hợp các thuộc tính duy nhất là giá trị mà nhân viên của chúng tôi có được để đổi lại các kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm mà họ mang lại cho tổ chức .

Với văn hóa ‘KẾT NỐI CON NGƯỜI’, các Nhân tài của chúng tôi có thể gắn kết với nhau, không chỉ với tư cách là nhân viên trong một môi trường thúc đẩy sự cộng tác và đổi mới. Với các nhà lãnh đạo cấp cao hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng, xây dựng niềm tin và chia sẻ sự đồng cảm để cùng nhau vượt qua hành trình.

Anh Nguyễn Thịnh - Quản lý Quan hệ Khách hàng Ưu tiên cho biết: ''Tôi luôn cảm thấy tự hào khi mình được làm việc tại Techcombank - một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam với rất nhiều những giải thưởng Quốc tế uy tín.''


Tại Techcombank, ‘Văn hóa tổ chức’ được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi đã tạo nên sức mạnh và là nền tảng cho sự phát triển bền vững để trở thành nhà tuyển dụng được yêu thích:  

  1. Khách hàng là trọng tâm: Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công.
  2. Đổi mới và sáng tạo: Để luôn dẫn đầu.
  3. Hợp tác vì mục tiêu chung: Tạo nên sức mạnh tập thể để mang lại kết quả vượt trội cho cá nhân và tổ chức.
  4. Phát triển bản thân: Để có khả năng nắm bắt cơ hội phát triển cùng tổ chức.

Năm 2022, Techcombank trở lại đường đua ‘Nhà tuyển dụng yêu thích’ - một khảo sát thường niên do CareerBuilder phối hợp cùng đơn vị nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam thực hiện. 

Hy vọng cùng với những giá trị cốt lõi đó, Techcombank sẽ được lắng nghe nhu cầu, kỳ vọng của người tìm việc để đánh giá những thay đổi trong năm vừa qua để xây dựng chính sách nhằm thu hút, giữ chân nhân tài cùng nhau ‘Vượt trội mỗi ngày’.

Tham gia khảo sát đáp viên còn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn đến từ Nhà tài trợ Techcombank: 01 điện thoại iPhone 14 Promax, 01 Tai nghe Bluetooth Airpods Pro 2021, 01 Bàn phím không dây Apple Magic Keyboard 2021 Touch ID, cùng nhiều quà tặng đến từ các Nhà tài trợ khác.