Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Téc xăng dầu cũ phát nổ làm một người chết tại chỗ

19/03/2018 14:49 GMT+7

TTO - Trưa 19-3, một người dân tại xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đang cắt bình téc cũ từng dùng chứa xăng dầu thì bất ngờ phát nổ làm một người chết tại chỗ, một người khác bị thương nặng.

Ông Nguyễn Văn Đông, chủ tịch UBND xã Đông Hưng, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người chết, một người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Cụ thể, vào khoảng 10h45 ngày 19-3, tại cây xăng của ông Hoàng Văn Tuấn (thôn Trung Hưng, xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng) có 2 người làm nghề thu mua phế liệu tiến hành cắt téc chứa xăng đã qua sử dụng dẫn tới vụ nổ lớn.

Sau tiếng nổ long trời làm người dân cách khu vực hàng trăm mét cũng phải giật mình, mọi người chạy lại và phát hiện một người đã tử vong tại chỗ, một người khác bị thương nặng.

Theo công an huyện Tiên Lãng, nạn nhân tử vong được xác định là C.T.V. (42 tuổi, trú tại phường Tràng Minh, quận Kiến An, TP Hải Phòng) và người bị thương nặng là N.X.N. (31 tuổi, trú tại thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng).

Téc xăng dầu cũ phát nổ làm một người chết tại chỗ - Ảnh 1.

Khu vực bên ngoài hiện trường nơi xảy ra sự cố - Ảnh: PHÚC ĐẠI

Cũng theo lãnh đạo xã Đông Hưng, cây xăng của gia đình ông Hoàng Văn Tuấn đã dừng hoạt động từ năm 2013. Ngày 19-3, ông Tuấn bán thanh lý téc chứa xăng cho các đơn vị thu mua phế liệu và hai người kể trên đang cắt nhỏ để dễ vận chuyển đi thì bình téc phát nổ.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận