Té ngã và bị giẫm dưới vó ngựa, kỵ sĩ vẫn thoát chết kỳ diệu

10/12/2020 11:59 GMT+7

TTO - Kỵ sĩ người Anh Ben Curtis đã thoát chết "thần kỳ" sau khi bị té ngã và bị giẫm dưới vó ngựa trong cuộc đua ngựa danh tiếng ở Wolverhampton, Anh mới đây.

Xem kỵ sĩ người Anh Ben Curtis đã thoát chết "thần kỳ" sau vụ tai nạn kinh hoàng - Nguồn: The Sun

Ở đường đua trên, kỵ sĩ Ben Curtis với trang phục màu vàng cùng con tuấn mã của anh đã té ngã khi đang chạy với tốc độ rất cao ở một khúc cua. 

Sau khi té xuống đường đua, Ben Curtis đã bị ngựa của đối thủ đạp lên người trước khi lăn vài vòng. Khi đó Ben Curtis được báo chí Anh miêu tả giống như "một con búp bê giẻ rách".

Đây là một tai nạn hết sức đáng sợ trên đường đua ngựa và khiến nhiều người hâm mộ đã phải kinh sợ thốt lên: "Ôi ! chúa ơi". Nhưng thật khó tin khi Ben Curtis sau khi "lăn" nhiều vòng trên đường đua đã đứng dậy một cách bình thường và chẳng hề bị một chút thương tích nào.

Trên mạng xã hội Twitter đoạn video về tai nạn này đã thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều người hâm mộ đã gọi Ben Curtis là "siêu nhân" vì anh ấy chẳng hề hấn gì sau khi bị giẫm nát dưới vó ngựa.

Kể lại với báo chí Anh về khoảnh khắc kinh hoàng nói trên, Ben Curtis cho biết: "Tôi cảm thấy như mình đã bị xe buýt cán ngang. Sau may mắn là mọi thứ khá ổn. Đó là một cú ngã kinh khủng mà tôi từng trải qua. Đội ngũ y tế rất tuyệt, họ đã cho tôi thở oxy ngay lập tức. Tôi rất biết ơn họ và mọi người đã chúc tôi khỏe mạnh".

Tai nạn như Tai nạn như 'phim Hollywood', chiếc xe F1 bị gãy đôi và tay đua bị 'nuốt' trong biển lửa

TTO - Một tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở giải đua xe F1 Bahrain Grand Prix đêm 29-11, chiếc xe của tay đua Romain Grosjean đã lao vào thanh chắn gãy làm đôi và phát nổ khiến tay đua bị 'nuốt' trong biển lửa.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận