Thứ 5, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Tè bậy trong thang máy, cậu bé Trung Quốc nhận cái kết đắng

26/02/2018 16:13 GMT+7

TTO - Một cậu bé người Trung Quốc nghịch ngợm tới mức đứng tè vào bảng điều khiển trong thang máy và hứng cái kết đắng. Bộ Công an Trung Quốc thậm chí đã lên tiếng can thiệp sau đó.

Tè bậy trong thang máy, cậu bé Trung Quốc nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Ảnh chụp lại từ video clip giám sát cho thấy cậu bé đứng tè lên bảng điều khiển trong thang máy ở Trùng Khánh

Mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua rầm rộ lan truyền một video ghi lại cảnh một cậu bé nghịch dại trong thang máy và gặp phải cái kết đắng "cười ra nước mắt", theo báo South China Morning Post ngày 26-2.

Đoạn video dài gần 40 giây này được camera giám sát ghi lại trong thang máy của một tòa nhà ở thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc hôm 23-2.

Trong video, sau khi bấm chọn tầng đến, một cậu bé mang mắt kính bất ngờ tụt quần và thản nhiên tè lên bảng điều khiển trong thang máy.

Có mặt một mình trong thang máy lúc này, cậu bé còn "điều chỉnh hướng bắn" để trúng các "mục tiêu" phía trên bảng điều khiển.

Sau khi nghịch xong, cậu bé khóa quần lại và đợi thang máy để ra ngoài. Tuy nhiên vì dính nước, bảng điện trong thang máy gặp trục trặc. Cửa thang máy cũng bắt đầu có vấn đề.

Khi đến tầng cậu bé đã bấm chọn, cửa thang máy chỉ hé mở và đóng lại ngay tức khắc. Lúc này, cậu bé liên tục ấn nút mở nhưng cửa thang máy vẫn kín như bưng. Đèn trong thang máy thậm chí cũng tắt đi.

Theo các báo cáo truyền thông địa phương, cậu bé sau đó đã được nhân viên bảo trì tòa nhà trên giải cứu và không bị thương tích gì.

Cậu bé Trung Quốc nghịch ngợm nhận cái kết đắng - Nguồn: Youtube

Sự việc càng gây chú ý khi đoạn video do camera ghi lại đã được chính Bộ Công an Trung Quốc đăng lên tài khoản Weibo của mình sau đó. Đi kèm video là dòng trạng thái: "Hãy dừng nghịch ngợm nhé!".

Bộ Công an Trung Quốc không đề cập liệu họ có đưa ra hình thức xử lý nào đối với cậu bé trên hay bố mẹ cậu bé hay không.

Năm ngoái, một cậu bé 6 tuổi đến từ Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang thuộc miền đông Trung Quốc bị thương nặng sau khi cố trèo ra khỏi thang máy khi thang máy này bị kẹt ở tầng 7. 

Cũng hết sức trớ trêu! Cậu đã tè vào bảng điều khiển nhưng "tấn công" quá "hăng" nên hậu quả để lại khá nặng.

Du khách Trung Quốc lại hành xử kém văn hóa Du khách Trung Quốc lại hành xử kém văn hóa Hành xử thế nào cho đúng khi du lịch nước ngoài? Hành xử thế nào cho đúng khi du lịch nước ngoài? 6 lưu ý về hành xử khi đi máy bay 6 lưu ý về hành xử khi đi máy bay
BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận