Taylor Swift ‘cất tiếng lòng’ trước bầu cử giữa kỳ Mỹ

02/11/2018 10:56 GMT+7

TTO - Lần nữa cất lên tiếng nói chính trị, Taylor Swift kêu gọi các cử tri đi bỏ phiếu cho cuộc bầu cử giữa kỳ quan trọng của Mỹ. Vậy cô nàng sẽ bỏ phiếu cho ứng viên đảng nào?

Taylor Swift ‘cất tiếng lòng’ trước bầu cử giữa kỳ Mỹ - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất kêu gọi ủng hộ ứng viên Dân chủ trên tài khoản Instagram của Taylor Swift - Ảnh chụp màn hình

Chỉ còn vài ngày nữa, cuộc bầu cử giữa kỳ sẽ diễn ra tại Mỹ. kết quả cuộc bầu cử sẽ quyết định liệu đảng Cộng hòa của Tổng tống Mỹ Donald Trump có duy trì quyền kiểm soát lưỡng viện của Quốc hội nước này hay không. Nó cũng đánh giá sự tín nhiệm của người dân đối với ông chủ Nhà Trắng.

Cuộc bầu cử càng có sức hút khi mới đây "nàng rắn" Taylor Swift tiếp tục kêu gọi các cử tri Mỹ đi bỏ phiếu cho sự kiện mang tính quyết định này.

Taylor Swift - You Belong With Me

Cụ thể, hôm 31-10, giọng ca You Belong With Me đăng lên mạng xã hội Instagram bức ảnh cô và mẹ cầm cờ kêu gọi ủng hộ ứng cử viên đảng Dân chủ Phil Bredesen. Ông Bredesen sẽ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt với ứng viên đảng Cộng hòa Marsha Blackburn để tìm ra người đại diện bang Tennessee.

"Hai người phụ nữ Tennessee này đã bỏ phiếu cho ứng viên xứng đáng và đáng tin nhất. Chúng tôi muốn một lãnh đạo thực thụ, chứ không phải kẻ cực đoan chuyên gieo rắc nỗi sợ hãi", Taylor Swift viết.

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 hối thúc: "Bỏ phiếu sớm sẽ diễn ra cho đến thứ Năm và ngày bầu cử chính thức là 6-11. Xin đừng bỏ qua nhé!".

Taylor Swift ‘cất tiếng lòng’ trước bầu cử giữa kỳ Mỹ - Ảnh 3.

Ứng viên đảng Dân chủ Phil Bredesen trong một bài phát biểu tại Đại học Tennessee ở in Knoxville, Tennessee hôm 10-10 - Ảnh: AP

Tính đến sáng 2-11, bài đăng của Taylor Swift đã được hơn 700.000 lượt thích trên Instagram. Tuy nhiên, giọng ca Look What You Made Me Do đã khóa tính năng bình luận, có thể để tránh một cuộc tranh cãi "không có điểm dừng" giữa những người ủng hộ và không ủng hộ.

Taylor Swift hiện có 112 triệu người theo dõi trên Instagram. Đây là lần thứ hai cô lên tiếng kêu gọi các cử tri đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ. Lần trước, vào ngày 8-10, nữ ca sĩ nhạc pop đã kể ra một loạt lý do giải thích tại sao cô ủng hộ Bredesen thay vì Blackburn.

"Tôi sẽ bỏ phiếu bầu cho Phil Bredesen cho chiếc ghế ở Thượng viện và Jim Cooper cho chiếc ghế ở Hạ viện", Swift viết.

Dòng trạng thái mới nhất được đăng tải trong bối cảnh Taylor Swift đang tham gia tour diễn vòng quanh thế giới để quảng bá album Reputation.

Fan chờ tour Reputation của Taylor Swift và các nữ khách mời Fan chờ tour Reputation của Taylor Swift và các nữ khách mời

TTO - Theo trang web chính thức của Taylor Swift, buổi biểu diễn đầu tiên trong tour Reputation sẽ diễn ra vào tối ngày 8-5-2018 tại sân vận động trường Đại học Phoenix bang Arizona tại Mỹ.

BÌNH AN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận