Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Tay vợt John Millman bỏ cuộc vì tự gây chấn thương mắt hy hữu

24/02/2022 11:01 GMT+7

TTO - Tay vợt người Úc John Millman đã phải bỏ cuộc ở trận đấu vòng 1 đơn nam Giải quần vợt Mexico Open 2022 vì tự gây chấn thương mắt một cách hy hữu.

Tay vợt John Millman bỏ cuộc vì tự gây chấn thương mắt hy hữu - Ảnh 1.

John Millman đau đớn ôm mắt bị đau - Ảnh: The Sun

Mexico Open 2022 thuộc hệ thống ATP500 nên thu hút nhiều tay vợt mạnh, trong đó hạt giống số 1 là Daniil Medvedev. Vì vậy việc tay vợt hạng 80 thế giới John Millman sớm dừng bước không phải là điều quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc anh phải bỏ cuộc vì chấn thương ở mắt do chính mình gây ra đã thu hút sự quan tâm.

Sự cố của John Millman - Nguồn: TWITTER

Ở trận vòng 1 gặp tay vợt hạng 59 thế giới người Mỹ Marcos Giron, John Millman đang bị dẫn 0-1 (6-7, 0-2) thì sự cố xảy ra.

Sau quả giao bóng đầu tiên bị hỏng của tay vợt Úc, Marcos Giron trả bóng lại rất nhẹ nhàng. John Millman quay lưng dùng vợt hãm quả bóng bay đến từ phía sau nhưng bất ngờ quả bóng bật lên đập thẳng vào mắt phải của anh.

John Millman ngồi xuống sân ôm mắt đau đớn. Anh cố gắng trở lại ghế của mình để xem xét tình hình, nhưng sau đó phải tuyên bố bỏ cuộc.

Tay vợt John Millman bỏ cuộc vì tự gây chấn thương mắt hy hữu - Ảnh 3.

Bức ảnh John Millman chia sẻ trên mạng xã hội sau trận đấu - Ảnh: TWITTER

Sau đó, tay vợt người Úc đã chia sẻ trên Instagram lời nói đùa: "Phải luôn luôn nhìn vào quả bóng" với một tấm ảnh mắt phải bị băng kín của mình.

Ngoài sự cố của John Millman, giải Mexico Open 2022 còn gây chú ý khi tay vợt số 3 thế giới người Đức Alexander Zverev bị loại vì hành động phi thể thao. Anh đã tức giận dùng vợt đập vào ghế trọng tài sau khi thua ở trận đấu đôi.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận