![]() |
Tay nhạc Rap Ol' Dirty Bastard trong một lần trình diễn |
Russell Jones (tên thật của người nghệ sĩ bạc mệnh này) đã được tìm thấy trong phòng thu và kêu là đang đau ngực, các nhân viên y tế đã được gọi đến nhưng mà không thể cứu được anh. Nguyên nhân của cái chết vẫn chưa rõ.
Jomes năm nay 35 tuổi đã từng có tiểu sử nghiện hút. Nhưng theo nguồn tin của người phát ngôn, vào lúc anh ta chết không có một dấu hiệu nào của thuốc, xác hiện đang được cơ quan có thẩm quyền xét nghiệm thuốc phiện liệu có trong người anh hay không.
Theo tạp chí Blender, Jones là bố của 13 đứa trẻ và còn có tên nghệ danh khác như Dirt McGirt, Big Baby Jesus, biệt danh sau lấy cảm hứng từ niềm tin của anh vào Chúa Jesu
Anh được thả tự do khỏi nhà tù bang New York đầu năm 2003 sau khi thụ án 3 năm vì tội nghiện hút, án treo vì tội quấy rối tình dục, và được điều trị tại một bệnh viện tâm thần. Cuộc sống sau khi được tạm tha đã dựng thành phim tài liệu và phát trên kênh âm nhạc truyền hình cáp VH1.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận