Tag: tàu vỏ sắt

Tàu cá to không người dập dềnh ngoài biển Quảng Trị

TTO - Chiếc tàu bằng sắt dài đến 40 mét dạt vào bờ biển huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị). Cơ quan chức năng hiện chưa tiếp cận được vì sóng lớn nhưng trên tàu không có người.

Lai dắt 'tàu ma' về bến, ngư dân được thưởng hơn 106 triệu

TTO - Số tiền này trích từ nguồn kinh phí thu được thông qua việc bán đấu giá tàu vỏ sắt vô chủ nói trên.

Trộm tàu 180 tấn từ Thái Bình đưa về Hải Dương 'xẻ thịt' bán

TTO - Phối hợp tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện con tàu trọng tải 180 tấn bị mất trộm đang trong tình trạng bị "xẻ thịt" mất nhiều bộ phận. 2 nghi can trong vụ trộm đã bị cơ quan Công an huyện Tiền Hải, Thái Bình khởi tố.

Phát hiện 'tàu ma' có chữ Trung Quốc ở biển Thừa Thiên - Huế

TTO - Tàu vỏ sắt có chữ Trung Quốc, không có người, trôi dạt vào vùng biển tỉnh Thừa Thiên - Huế được ngư dân phát hiện và báo cho lực lượng chức năng.

Bắt 2 tàu vỏ sắt hút cát trái phép trên sông Thu Bồn

TTO - Tuần tra suốt đêm về sáng, lực lượng cảnh sát đường thủy Quảng Nam đã bắt quả tang hai tàu vỏ sắt hút trái phép hàng chục mét khối cát trên sông Thu Bồn.

Tìm chủ 'con tàu ma' trôi trên biển Bình Thuận

TTO - Khi được phát hiện, tàu vỏ sắt công suất 1.000CV đang trôi dạt trên vùng biển La Gi, Bình Thuận trong tình trạng các thiết bị đã lâu không sử dụng và không có người trên tàu.

Tàu cá Bình Định bị tấn công khi đánh bắt ở Trường Sa

TT - Tàu cá Bình Định cùng ba ngư dân đang khai thác cách đảo Song Tử Tây (Trường Sa) chừng 15 hải lý thì bị một tàu vỏ sắt bấm còi hú to, xịt khói mù mịt lao thẳng vào tàu cá.

Trao gần 2 tỉ đồng cho ngư dân Lý Sơn

TT - Ngày 19-7, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), đoàn công tác của Ủy ban trung ương MTTQ VN do ông Nguyễn Thiện Nhân - ủy viên Bộ Chính trị, chủ tịch Ủy ban MTTQ VN - dẫn đầu đã thăm, làm việc và tặng quà ngư dân Lý Sơn.

Phải lấy ý kiến của ngư dân khi đóng tàu vỏ sắt

TT - Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong kết luận tại cuộc họp về tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC), tình hình đóng tàu cảnh sát biển, tàu kiểm ngư và cơ chế đóng tàu vỏ sắt cho ngư dân vừa diễn ra tại Quảng Ninh.

Hỗ trợ ngư dân đóng tàu sắt phải đảm bảo hiệu quả

TTO - Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính và ngân sách của Quốc hội Phùng Quốc Hiển nêu phương án như trên trong cuộc trao đổi bên hành lang Quốc hội với phóng viên Tuổi Trẻ, chiều 26-5.