Thứ 6, ngày 26 tháng 2 năm 2021
Tàu lượn siêu tốc trượt đường ray, hai em nhỏ văng xuống đất
TTO - Toa tàu lượn siêu tốc bị trượt khỏi đường ray khi đang chạy, hai em nhỏ đang ngồi chơi trên tàu bị văng xuống đất.
![]() |
Hai em nhỏ bị văng xuống đất khi đang chơi trên tàu lượn siêu tốc |
![]() |
Em Kim Ánh bị thương |
Sáng 14-3, em Branyn Tran (10 tuổi, Việt kiều Úc) đã xuất viện, còn em Nguyễn Kim Ánh (14 tuổi, ngụ khóm 7, P.8, TP Cà Mau) đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.
Thông tin từ gia đình cho biết em Kim Ánh vẫn còn đau nhức, trên người còn nhiều vết sưng.
Trước đó vào khoảng 20g tối 13-12, Kim Ánh và Branyn mua vé chơi tàu lượn siêu tốc trong khu vui chơi Nhà văn hóa thiếu nhi Cà Mau (P.5, TP Cà Mau). Đang ngồi trên tàu lượn thì bất ngờ toa tàu bị trượt đường ray, hai em văng xuống đất bị đa chấn thương. Sau đó, cả hai được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.
Ông Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà thiếu nhi Cà Mau cho biết trò chơi trên do Công ty Tân Đăng Khoa (TP.HCM) thuê và khai thác tại Nhà văn hóa thiếu nhi Cà Mau.
"Hiện chúng tôi đã cho tạm ngưng hoạt động vô thời hạn đối với trò chơi trên để phục vụ điều tra và tiến hành các quy trình kiểm tra, kiểm định an toàn. Khi nào có kết quả kiểm định đảm bảo đủ các mức độ an toàn và được sự đồng ý của cơ quan chuyên môn, chúng tôi mới cho phép trò chơi này hoạt động trở lại” - ông Dũng nói.
Sáng 14-3, cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, thiết bị tàu lượn siêu tốc để làm rõ nguyên nhân.
![]() |
Khu vực đường ray của tàu lượn siêu tốc |
-
TTO - Mỹ đã tiến hành cuộc không kích ở Syria ngày 25-2. Hai nguồn tin nói với Reuters rằng cuộc tấn công nhắm vào một cấu trúc thuộc nhóm dân quân do Iran hậu thuẫn, nhằm phản ứng với các cuộc tấn công rocket nhắm vào phía Mỹ.
-
TTO - Chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 được phát động trên báo ngày 25-2-2021 tạo thêm một chiếc cầu nối để cộng đồng chung tay góp sức để người Việt Nam có thể được tiêm phòng sớm nhất.
-
TTO - "Không hiểu con có bị ma nhập hay không mà nó lại hành xử như vậy?" - một phụ huynh bàng hoàng thốt lên sau khi kể câu chuyện con mình hành xử với bà ngoại vì bà giằng điện thoại trong tay cháu để cháu tập trung ăn cơm.
-
TTO - Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 25-2 khẳng định hoạt động trên Biển Đông của các quốc gia cần phải đóng góp vào mục tiêu, lợi ích, trách nhiệm, nguyện vọng chung của tất cả các quốc gia và cộng đồng quốc tế.
-
TTO - Từng là thủy thủ, có thời gian 27 năm sống ở Mỹ và có dịp được đi du thuyền, ông Năm Cao về quê Vĩnh Long làm nghề nuôi lươn và bỏ 5 tỉ đồng cả đời tích cóp để xây căn ‘nhà du thuyền’, hiện thực hóa niềm đam mê.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận