Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Tàu lửa hất văng xe 16 chỗ, nhiều người bị thương

20/12/2019 10:33 GMT+7

TTO - Tàu khách SPT2 từ ga Sài Gòn ra ga Phan Thiết khi đến đoạn chắn ngang thuộc xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã đâm vào đuôi xe 16 chỗ khiến nhiều người bị thương.

Tàu lửa hất văng xe 16 chỗ, nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Ngày 20-12, lãnh đạo xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, tàu khách SPT2 lưu thông trên đường sắt Bắc - Nam, hướng từ TP.HCM đi Bình Thuận.

Khi đến chắn ngang giao với đường liên xã Hưng Thịnh - xã lộ 25, đoạn gần chợ Hưng Long (xã Hưng Thịnh) thì xảy ra va chạm với ôtô 16 chỗ mang biển số 51B-15781.

Cú va chạm khiến ôtô 16 chỗ bị hất sang một bên đường ray, đuôi xe móp méo. May mắn những người trên xe chỉ bị thương nhẹ.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, thời điểm trên một bên gác chắn đã hạ xuống nhưng ôtô vẫn cố qua nên bị tàu lửa tông vào đuôi xe. Thời điểm xảy ra tai nạn có khoảng 6-7 người trên xe.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt phối hợp cùng nhân viên ngành đường sắt xử lý hiện trường. Ôtô 16 chỗ được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tàu lửa húc văng xe ben chở cát xong cũng Tàu lửa húc văng xe ben chở cát xong cũng 'thương tích' nặng

TTO - Tàu lửa chạy đến đoạn giữa ga Gia Huynh và Suối Kiết, huyện Tánh Linh, Bình Thuận thì tông xe ben chở cát chạy từ đường ngang dân sinh băng qua.

A LỘC - NGUYỄN HƯNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận