Tag: tàu chở hàng

Một số tàu qua Biển Đỏ phải 'biến hình' là tàu Trung Quốc

Các tàu ở Biển Đỏ dường như đang cố gắng tránh các cuộc tấn công của nhóm phiến quân Houthi bằng cách tạo mối liên hệ với Trung Quốc.

Hòa Phát sẽ có 15-20 tàu biển

"Vua thép" Hòa Phát của tỉ phú Trần Đình Long sẽ vận hành 15-20 tàu biển, tham gia vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa và quốc tế.

Tàu chở hàng Nga mang trứng cút lên Trạm vũ trụ quốc tế

Tàu chở hàng Progress MS-25 của Nga mang theo 48 quả trứng cút, quýt và bánh kẹo gửi đến những phi hành gia ở Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Hai tàu chở hàng thứ ba và thứ tư đã rời cảng Odessa

Ngày 1-9, Phó thủ tướng Ukraine, ông Oleksandr Kubrakov, cho biết chiếc tàu chở hàng thứ ba và thứ tư đã rời cảng Odessa kể từ sau khi thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen bị phá vỡ.

Nga chấm dứt Sáng kiến ngũ cốc: Biển Đen dậy sóng

TTCT - Sau khi đình chỉ thỏa thuận ngũ cốc, từ 18-7 Nga bắt đầu pháo kích dữ dội các cơ sở hạ tầng quân sự Ukraine ở khu vực Odessa. Không chỉ thế, ngày 21-7 Bộ Quốc phòng Nga thông báo hạm đội Biển Đen đang tiến hành tập trận ở tây bắc biển Đen.

Huy động cả đội tàu để cứu hộ tàu Panama mắc cạn ở biển Bình Thuận

Ngày 10-7, đội tàu chuyên dụng của Công ty CP Dịch vụ biển Tân Cảng (Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn) đã triển khai cứu hộ tàu Nemrut Bay (Panama) mắc cạn tại vùng biển La Gi, Bình Thuận.

Thủy quân lục chiến Ý trấn áp người nhập cư cướp tàu chở hàng

Thủy quân lục chiến Ý đã được triển khai lên con tàu chở hàng đang đi từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Pháp, sau khi khoảng 15 người mang theo dao tìm cách chiếm đoạt tàu này.

Tàu chở hàng Nga lật, cột điện bị đánh sập nghi do mìn cài

Những dấu hiệu phá hoại hệ thống sinh hoạt dân sự xuất hiện nhiều hơn tại Nga, Matxcơva nói do Ukraine.

Tàu chở hàng treo cờ Trung Quốc chìm ngoài khơi Nga

Một tàu chở hàng treo cờ Trung Quốc đã chìm ở eo biển Tartary ngoài khơi đảo Sakhalin, phía đông nước Nga.

Thêm một tàu vũ trụ Nga bị rò rỉ chất làm mát

Tập đoàn vũ trụ Nga và NASA cho biết một vụ rò rỉ chất làm mát đã xảy ra trên một con tàu vũ trụ của Nga đang cập cảng tại Trạm vũ trụ quốc tế.