Tát phụ nữ khi chen ngang rút tiền ATM, Đào Quang Tiến bị phạt 2,5 triệu

13/10/2019 17:28 GMT+7

TTO - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của một phụ nữ khi được nhắc xếp hàng rút tiền tại cây ATM.

Tát phụ nữ khi chen ngang rút tiền ATM, Đào Quang Tiến bị phạt 2,5 triệu - Ảnh 1.

Đào Quang Tiến - người đánh phụ nữ khi bị nhắc xếp hàng rút tiền - Ảnh cắt từ clip

Chiều 13-10, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê Thái Bình, hiện trú ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của một phụ nữ.

Trước đó, công an mời Đào Quang Tiến và chị N.T.L. lên trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Tiến đã thừa nhận hành vi của mình.

"Đào Quang Tiến đã trực tiếp xin lỗi và bồi thường vật chất cho chị L.. Chị L. đã chấp nhận lời xin lỗi và đồng ý hòa giải. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến vì hậu quả của hành vi mà người đàn ông này gây nên" - vị lãnh đạo nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 9h sáng 12-10, chị L. (Q.Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung (phường Khương Trung) rút tiền. 

Thời điểm này, tại cây ATM có đông người xếp hàng đợi tới lượt, chị L. cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Chị L. đứng chờ một lúc, khi sắp đến lượt vào rút tiền thì có một người đàn ông đến sau nhưng lại chen lên đứng trước chị.

Thấy vậy, chị L. nhắc nhở: "Em ơi, phải xếp hàng, mọi người cũng đang xếp hàng chờ tới lượt. Em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu rồi mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Lúc này, người đàn ông không những không nghe mà còn bày tỏ thái độ khó chịu và có những lời lẽ thách thức, đe dọa.

Loay hoay khoảng 5-7 phút nhưng không rút được tiền, người đàn ông quay ra chửi bới, tát 2 cái vào mặt chị L..

Bị đánh bất ngờ, chị L. rút điện thoại ra quay lại thì bị người này hất văng điện thoại xuống đường khiến màn hình điện thoại bị vỡ. Những người chứng kiến sự việc đã can ngăn hành vi đánh phụ nữ của người đàn ông này.

Người đàn ông chen ngang rút tiền ATM xin lỗi người phụ nữ bị đánh Người đàn ông chen ngang rút tiền ATM xin lỗi người phụ nữ bị đánh

TTO - Sau khi xác định danh tính người đàn ông hành hung phụ nữ khi bị nhắc xếp hàng rút tiền tại cây ATM, công an đã mời người này và chị L. lên trụ sở làm việc. Người này đã nhận lỗi và xin lỗi người phụ nữ bị đánh.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận