Tag: tật khúc xạ

Bệnh viện đa khoa Gia Định xóa cận thành công bằng công nghệ Smile Pro

Ngày 9-5, Bệnh viện Đa khoa Gia Định xóa cận cho nữ khách hàng P.A (21 tuổi, Đồng Nai) với công nghệ SMILE PRO (thế hệ cải tiến Relex Smile) hiện đại bậc nhất thế giới, an toàn, nhanh chóng.

Cận thị và những biến chứng nguy hiểm cần biết

Trong xã hội hiện đại, thói quen không chớp mắt, căng mắt trong thời gian dài đang khiến tỷ lệ người mắc cận thị tăng nhanh. Nếu không chủ động hiệu chỉnh khúc xạ có thể gây nên nhiều biến chứng, đe dọa đến thị lực và có nguy cơ gây mù lòa về sau.

Bệnh viện Đông Đô điều trị lác và u mắt bằng thiết bị kỹ thuật cao

Sáng nay 14-5, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội) đã thực hiện mổ miễn phí, điều trị lác 2 mắt cho cháu N.T.T.V, 7 tuổi và mổ u bì kết giác mạc mắt phải cho cháu B.T.N, 4 tuổi cùng ở Thái Nguyên bằng thiết bị kỹ thuật cao.

Làm gì khi trẻ gặp những hội chứng do học trực tuyến kéo dài?

TTO - Theo các bác sĩ, học trực tuyến kéo dài không những dễ dẫn đến những căn bệnh nghiêm trọng như tật về mắt, béo phì… mà còn gây ra những bất ổn về tâm lý tâm thần, dẫn đến việc trẻ khó khăn khi trở lại xã hội.

Học sinh béo phì, bị tật khúc xạ là do... sử dụng các thiết bị điện tử?

TTO - "Học sinh béo phì đang có xu hướng tăng nhanh. Một trong những nguyên nhân chính là các em có quá ít thời gian và điều kiện để vận động. Đến ngày thứ bảy, chủ nhật, nhiều em vẫn phải đi học".

13 năm xóa cận cùng BV Mắt Việt - Nga tại Việt Nam

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là đại diện trong chương trình hợp tác y tế về Nhãn Khoa giữa Việt Nam - Liên Bang Nga, được bệnh nhân trên cả nước tin tưởng và lựa chọn là nơi thăm khám & điều trị bệnh lý nhãn khoa trong suốt 13 năm qua.

Học sinh 33 trường trung học cơ sở tại Biên Hòa được khám mắt miễn phí

TTO - Hàng ngàn học sinh của 33 trường trung học cơ sở trên địa bàn TP Biên Hòa (Đồng Nai) sẽ được khám mắt miễn phí trong 3 năm tới từ dự án "mắt học đường".

Happy Lasik 2020 - hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ

Chương trình Happy Lasik 2020 từ ngày 5-12-2019 đến ngày 29-2-2020 hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật Lasik cơ bản và 100% phí khám.

Điều trị cận thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân

TTO - Đây là phương pháp phẫu thuật mới nhất về lasik, lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam.

Airwear - Tròng kính đặc biệt của Essilor cho năm học mới

Trong các tiêu chí chọn kính cho trẻ mùa tựu trường, ngoài việc điều chỉnh tật khúc xạ, yếu tố thoải mái cùng các tính năng bảo vệ mắt và độ bền của kính là ưu tiên hàng đầu với các phụ huynh