Tag: Tập luyện thể thao

Huawei đột phá với sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 4 mới ra mắt

Đồng hồ thông minh được nhiều người xem như một công cụ hữu ích sở hữu nhiều tính năng, chứ không phải một món phụ kiện thời trang.

Vật tay sẽ thành môn thể thao cuồng nhiệt

TTCT - Suốt 3 ngày diễn ra Lễ hội Không tiền mặt 2023 ở đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM), có cả ngàn khán giả hào hứng tham gia thử thách vật tay ở gian hàng báo Tuổi Trẻ.

Sôi động với môn thể thao mà Bill Gates mê

TTCT - Những buổi sáng gần đây, người tập luyện thể thao ở TP.HCM thường xuyên được chứng kiến một môn thể thao mới mẻ lạ lùng, vừa giống quần vợt, vừa giống bóng bàn, laị có đôi nét của cầu lông.

5 mẹo tập thể dục an toàn trong những ngày hè nắng nóng

Tắm nước lạnh trước khi tập thể dục, chơi thể thao vào sáng sớm... là những mẹo bỏ túi giúp việc tập luyện của bạn dễ chịu và hiệu quả hơn trong mùa hè đổ lửa này.

Cần lưu ý gì khi chơi thể thao dưới nắng nóng?

Thời gian qua, khu vực Nam Bộ thường có thời tiết nắng nóng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người có thói quen tập luyện thể thao.

Không nhất thiết đi bộ tới 10.000 bước mỗi ngày, vậy bao nhiêu là vừa?

Nghiên cứu vừa công bố của nhóm các nhà khoa học Nhật Bản trên tạp chí JAMA Netw Open cho thấy chỉ cần đi bộ được 8.000 bước/ngày một hoặc hai lần mỗi tuần cũng đã giúp bạn giảm được nhiều nguy cơ sức khỏe.

Không bị tim nhưng đang chơi thể thao đột ngột ngừng tim, do đâu?

Gần đây có hiện tượng thanh thiếu niên khi chơi thể thao nói chung và chơi bóng nói riêng đã tử vong trên sân tập dù không bị bệnh tim. Nhiều người thắc mắc về nguyên nhân và cách phòng tránh tình trạng này.

'Cua rơ không chỉ đạp xe vượt làn mà còn trêu đùa, cười nói vô tư'

TTO - Theo bạn đọc Lê Hạnh Nhân, hiện nay có một bộ phận cua rơ thiếu ý thức đã gây ảnh hưởng đến mọi người. Họ sẵn sàng dàn hàng ngang, vừa đi vừa trò chuyện hăng say, lúc cần rẽ hoặc chuyển làn thì vô tư bẻ lái đột ngột.

'Vô tư biến cao tốc thành đường tập, các cua rơ đang tự hại mình và hại người khác'

TTO - Chẳng ai cấm người dân tập thể dục nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, nếu các cua rơ vô tư biến đường cao tốc thành "đường tập" thì việc đạp xe vô tình trở thành một "bộ môn thể thao mạo hiểm", tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông trầm trọng.

Từ hôm nay 2-9, Tuổi Trẻ ra mắt chuyên mục 'Hỏi chuyện sức khỏe'

TTO - Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc thông tin về sức khỏe, đặc biệt là các kiến thức thường thức về các bệnh thường gặp, cách xử trí tại nhà, thông tin về sức khỏe giới tính, dinh dưỡng, tập luyện thể thao để giữ dáng, giữ eo thon dáng đẹp...