Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

 • Học làm phim ngắn

  Học làm phim ngắn

  AT - Nhằm tạo môi trường cho các bạn trẻ yêu phim ảnh ở miền Trung có cơ hội được tiếp xúc với điện ảnh, CLB Xinê Tập Sự đã ra đời và phát triển với rất nhiều hoạt động làm phim, đặc biệt là phim ngắn.

 • Gieo chữ miền sơn cước

  Gieo chữ miền sơn cước

  AT - Những ngày giữa tháng 10, trời mưa như trút nước. Vượt qua mấy quả đồi đến xã miền núi Khánh Thành (Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) tận mắt chứng kiến cuộc sống nơi đây, tôi đã thấu hiểu nỗi khó khăn và thiếu thốn trăm bề của thầy và trò Trường tiểu học Khánh Thành. Lâu nay dân địa phương vẫn gọi là Trường Rắk Lây, vì trường có gần 100% học sinh là người Rắk Lây.

 • Cà phê "bệt" ở Sài Gòn

  Cà phê "bệt" ở Sài Gòn

  AT - Nằm ở một góc trung tâm của Sài Gòn, khu vực nhà thờ Đức Bà từ lâu đã được mọi người biết đến với “thương hiệu” cà phê bệt. Ở đây không chỉ nhộn nhịp, đông người mà còn có nhiều điều thú vị...

 • Euro trong mùa thi cử

  Euro trong mùa thi cử

  AT - Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua, nó luôn khiến những tín đồ của làng “túc cầu giáo” tràn ngập cảm xúc.

 • Tiếp sức cho sĩ tử

  Tiếp sức cho sĩ tử

  AT - Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ) hằng năm, Trường ĐH Tiền Giang đón hàng ngàn thí sinh từ các tỉnh về dự thi. Trong đó, không ít thí sinh lần đầu đến với TP Mỹ Tho với rất nhiều bỡ ngỡ, lo toan về nơi ăn, chốn ở.

 • Hơi ấm từ những "vòng ôm"

  Hơi ấm từ những "vòng ôm"

  AT - Khởi đi từ chương trình Đền ơn - đáp nghĩa của Ban tư tưởng văn hóa, Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 (TP.HCM), dự án cộng đồng Vòng Ôm được hình thành như một sự tiếp nối và mở rộng quy mô của hoạt động ý nghĩa này.

 • Tòa soạn đa phương tiện kiểu sinh viên

  Tòa soạn đa phương tiện kiểu sinh viên

  AT - Chỉ hoạt động trong phạm vi các trường đại học nhưng những tòa soạn đa phương tiện này lại đang thật sự “làm mưa làm gió” đối với giới sinh viên hiện nay, với cách thực hiện rất hiện đại và đậm chất trẻ.