Tập đoàn Viettel tặng 1 tỉ đồng cho đội tuyển U-23 VN

23/01/2018 22:00 GMT+7

Tập đoàn Viettel tặng 1 tỉ cho U-23 VN ngay sau trận bán kết đầy cảm xúc giữa U-23 VN với U-23 Qatar.

Tập đoàn Viettel tặng 1 tỉ đồng cho đội tuyển U-23 VN - Ảnh 1.

Niềm vui của Quang Hải (19) sau khi gỡ hòa 1-1 cho U-23 VN. Ảnh: N.K.

Ban lãnh đạo tập đoàn quyết định tặng 1 tỉ đồng cho U-23 VN vì tinh thần không chịu khuất phục, vì chiến thắng lịch sử làm vẻ vang nước nhà.

Trước đó, chiều 23-1, hàng chục triệu người Việt Nam đã cùng sống, cùng thở với trái bóng tròn trong trận đấu giữa U-23 VN và U-23 Qatar.

Mặc dù được đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng các cầu thủ của đội tuyển U-23 VN đã xuất sắc vượt qua mọi trở ngại để giành chiến thắng thuyết phục sau loạt đá luân lưu 11m. Một lần nữa, U-23 VN đã chứng minh cho người hâm mộ môn thể thao vua thấy bản lĩnh và tinh thần kiên cường của người VN.

Không chỉ chiến thắng Qatar và giành vé vào chung kết, U-23 VN còn "chiến thắng" cả trái tim người VN, trong đó có cả những người ở Viettel. 

Trước niềm hứng khởi rực cháy cùng tinh thần dân tộc trào dâng, Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông quân đội (Viettel) đã quyết định tặng nóng cho toàn đội bóng của ông Park Hang Seo 1 tỉ đồng. 

Tập đoàn Viettel tặng 1 tỉ đồng cho đội tuyển U-23 VN - Ảnh 2.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng góp mặt trong đội hình U-23 thuộc biên chế của đội hạng nhất Viettel - Ảnh: Viettel

Món quà này không chỉ để chúc mừng đội tuyển VN đã vào chung kết, làm nên lịch sử bóng đá khu vực Đông Nam Á nói chung, nước nhà nói riêng mà còn thể hiện sự khâm phục trước tinh thần và bản lĩnh của các chàng trai trẻ.


THIÊN TƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận