Tag: tập đoàn tài chính

Ba 'ông lớn' tài chính Nhật Bản cũng phải lụy AI

Ba trong số các tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản đã gia nhập đường đua tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào công việc cho nhanh và tiết kiệm.

Bloomberg: VPBank chuẩn bị bán 15% cho tập đoàn Nhật Bản

Theo Hãng tin Bloomberg, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang trong giai đoạn cuối của thỏa thuận bán 15% cổ phần cho Tập đoàn tài chính Sumitomo Mitsui của Nhật Bản với giá khoảng 1,4 tỉ USD.

Mạo danh tập đoàn tài chính để lừa đảo, tổng giám đốc 'dỏm' bị bắt

TTO - Đứng tên Công ty HSBC, ký 'thư tín dụng và tài trợ nguồn vốn' tạo điều kiện cho các đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo, Trần Quang Sơn bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM bắt.

15 dấu hiệu quyết định nhu cầu dầu mỏ gia tăng hoặc sụp đổ

TTO - Do dịch COVID-19, rất khó dự báo chính xác nhu cầu dầu thô thế giới và điều đó khiến viễn cảnh giá dầu còn là câu hỏi. Trang web investing.com đã nêu ra 7 yếu tố có thể kéo nhu cầu dầu mỏ giảm và 8 yếu tố có thể thúc đẩy nhu cầu dầu tăng lên.

10 tháng đầu năm, MB hoàn thành 96% kế hoạch lợi nhuận 2019

Kết thúc 10 tháng đầu năm 2019, lợi nhuận trước thuế riêng lẻ của MB đạt trên 8.000 tỉ, hoàn thành 96% kế hoạch cả năm 8.345 tỉ đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua vào hồi cuối tháng 4 năm nay.

Ngân hàng Shinhan - Niềm tin tài chính của người Việt

Là ngân hàng có tiềm lực tài chính vững mạnh và nền tảng công nghệ số hàng đầu từ Hàn Quốc, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu khi tạo dựng niềm tin vững chắc cho hàng triệu người dùng Việt.

Phố Wall lo thương chiến Mỹ - Trung ngày càng xấu

TTO - Khi hàng loạt cổ phiếu lao dốc ngày 23-5, một bầu không khí u ám lan khắp Phố Wall của Mỹ với lo ngại cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung tiếp tục còn lan xa.

MB vững vàng với mô hình tập đoàn tài chính đa năng

Năm 2019 là mốc quan trọng của giai đoạn nhiệm kỳ mới (2019 -2024) và cũng là năm Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) kỷ niệm 25 năm ngày thành lập.

Nền tảng phát triển bền vững của Mirae Asset trong năm 2018

MAFC, một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp và vay mua ôtô cho người Việt Nam.

Năm 2018, các tập đoàn tài chính muốn quản lý Bitcoin?

TTO - Simon Dixon, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BnktotheFuture, dự đoán năm 2018, các tập đoàn tài chính lớn sẽ mở dịch vụ nhận lưu trữ Bitcoin và quản lý hỗ trợ người dùng