Tag: Tập đoàn Sơn Hải

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: Khúc vượt tiến độ, đoạn còn dở dang

Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu khởi công từ tháng 6-2023, nhưng đến nay tiến độ của mỗi nơi một khác, không đồng bộ. Vì sao xảy ra chuyện này?

Mặt đường cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị đổ hóa chất phá hoại?

Đoạn đường cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu do Tập đoàn Sơn Hải thi công vừa thông xe được hơn một tháng thì phát hiện nhiều đoạn bị hư hỏng bề mặt vì hóa chất lạ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án xây dựng đường bộ cao tốc Nha Trang - Cam Lâm

Thủ tướng đề nghị Tập đoàn Sơn Hải tiếp tục phát huy thành tích, tiếp tục cải tiến phương pháp, tổ chức thi công, phấn đấu hoàn thành dự án cao tốc Nha Trang - Cam Lâm trước ba tháng.

Bảo hành cao tốc 10 năm: Cam kết nghe mừng nhưng chờ thời gian kiểm chứng

TTO - Sau khi có một tập đoàn “chơi lớn” khi cam kết với Bộ Giao thông vận tải được bảo hành 10 năm với những đoạn đường thuộc tuyến cao tốc mà đơn vị này đang làm, nhiều bạn đọc ủng hộ và đề nghị Nhà nước cần chọn những nhà thầu dám hứa tương tự.

Tập đoàn Sơn Hải xin được bảo hành 10 năm với những tuyến cao tốc đang làm

TTO - Tập đoàn Sơn Hải - đơn vị từng cam kết bảo hành 5 năm với những đoạn quốc lộ 1 thi công, thì nay còn “chơi lớn” hơn khi xin Bộ Giao thông vận tải được bảo hành 10 năm với những đoạn đường thuộc tuyến cao tốc mà đơn vị này đang làm.

Chọn được nhà đầu tư đường cao tốc Bắc - Nam đoạn Nha Trang - Cam Lâm

TTO - Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải vừa được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt là nhà đầu tư trúng thầu thực hiện dự án PPP cao tốc Bắc - Nam phía Đông, đoạn Nha Trang - Cam Lâm.

Thót tim giải cứu xe tải chở gần 5 tấn thuốc nổ bị lật

TTO - Chiếc xe tải chở 5 tấn thuốc nổ bị lật. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải tổ chức cứu hộ trong tình huống đặc biệt để tránh rủi ro.

Ghi được hình ôtô nghi rải hoá chất phá hoại quốc lộ 1

TTO - Sau khi chiếc xe thả một chai chất lỏng xuống, mặt đường quốc lộ 1 cũng có hiện tượng bị phân rã bêtông nhựa tương tự các vị trí  từng bị rải hoá chất phá hoại trước đó.

​Bộ trưởng Đinh La Thăng kiểm tra đoạn đường nghi bị phá hoại

TTO - Ngày 8-7, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã đi kiểm tra các đoạn quốc lộ 1 vừa mới làm xong từ Hà Tĩnh vào phía bắc Thừa Thiên - Huế.

Lún vệt bánh xe: yếu tố chủ quan nhiều hơn

TT - Nguyên nhân hằn lún vệt bánh xe trên mặt đường bêtông nhựa có thể xảy ra ở nhiều khâu. Nhưng tựu trung nguyên nhân chủ quan vẫn là chính, là ở chất lượng của đường.