Tag: Tập đoàn Kiến Á

Bất động sản 2020 vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Theo các chuyên gia kinh tế, ở Việt Nam, từ giới trung lưu trở lên, hầu như đều muốn "tiền đẻ ra tiền" bằng việc mua bất động sản.

CITIGRAND - Nơi kiến trúc giao hòa cùng thiên nhiên

Sự xuất hiện của một thiết kế kiến trúc đương đại đặc sắc với vườn trên mái, lõi xanh thông tầng, tiện ích cảnh quan cao cấp… đang trở thành điểm sáng của thị trường.

Khu đô thị Cát Lái phát triển nhanh chóng

Ra đời nhằm mục đích góp phần đẩy mạnh Quận 2 trở thành đô thị hiện đại mang tầm quốc tế, khu đô thị Cát Lái được đánh giá là nơi có quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầy đủ các chức năng thương mại, tài chính, văn hóa, giáo dục…

Kiến Á Group tặng gói tài trợ gần 400 triệu đồng cho cụm trường học Khu đô thị Cát Lái

Kiến Á Group vừa trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP.HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng.

Doanh nghiệp bán căn hộ dễ - khó tại đâu?

Trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản (DN BĐS) bán hàng khá tốt thì không ít DN trầy trật trong vấn đề tìm kiếm khách mua, nhất là trong bối cảnh dồi dào nguồn cung như hiện nay.

​Mặt bằng kinh doanh cao cấp ngày càng khan hiếm

Bất chấp những biến động của thị trường, giá cho thuê văn phòng tại khu trung tâm TP.HCM vẫn tiếp tục tăng nhanh.

​Tiềm năng phát triển của KĐT Cát Lái sẽ lên đến 20-30 năm nữa

Đó là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM – Ông Lê Hoàng Châu về tình hình bất động sản hiện nay.

​Bất động sản khu đô thị Cát Lái thu hút mạnh người mua để ở

Báo cáo mới đây của Savills cho thấy, trong số các thị trường bất động sản tại TP.HCM, khu Đông Sài Gòn mà tiêu biểu là quận 2 với các khu đô thị (KĐT) mới như Cát Lái, Thủ Thiêm vẫn được đánh giá hàng đầu về tiềm năng phát triển.

​Nhà phố giá mềm, chất lượng sống cao hấp dẫn người mua

Hơn 10 năm sống trong nhà phố, chị Huỳnh Giao nói với bạn bè rằng mình đã ngán phố phường lúc nào cũng ồn ào chật chội, thiếu khoảng xanh, muốn chuyển sang một căn hộ để được sống yên tĩnh hơn.