24/03/2018 09:00 GMT+7

Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc

THU THẢO
THU THẢO

TTO - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã giành 3 giải thưởng quan trọng tại Lễ công bố và vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc - Ảnh 1.

Giải thưởng do do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện. Theo đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã giành 3 giải thưởng quan trọng gồm: Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017, xếp hạng 2 trong ngành xây dựng, Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn; và đặc biệt là Top 5 Doanh nghiệp sẵn sàng cho sự thay đổi của tương lai, hạng mục giải thưởng mới có mặt lần đầu tiên ở chương trình khảo sát năm nay.

Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc - Ảnh 2.
Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc - Ảnh 3.
Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc - Ảnh 4.

Với chủ đề "Tin vào thay đổi - Việt Nam 4.0 - Tương lai công việc, Nguồn nhân lực và Môi trường làm việc", hạng mục này đánh giá Hòa Bình dựa trên sự sẵn sàng thay đổi của doanh nghiệp, năng lực của nhân viên chuẩn bị cho tương lai và vai trò quản lý của lãnh đạo. 

Với vai trò đi đầu, tiên phong phát triển thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam vươn tầm quốc tế, Hòa Bình đang nỗ lực mở rộng thị trường ở Trung Đông, xây dựng đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, đầu tư thiết bị kỹ thuật hiện đại cũng như phát huy tối đa sức mạnh của công nghệ 4.0 trong quản lý dự án xây dựng và quản trị doanh nghiệp. 

Trong chiến lược nhân sự, hàng năm, Hòa Bình đều tuyển chọn và tổ chức đào tạo "kỹ sư đa năng" cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của các trường đại học danh tiếng trong nước.

Từ một văn phòng xây dựng nhỏ bé, sau 30 năm, Hòa Bình đã trở thành một tập đoàn xây dựng hàng đầu của Việt Nam, được biết đến là công ty có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc. 

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã từng chia sẻ rằng, thành công của Hòa Bình hôm nay là thành quả của quá trình kiên trì, bền bỉ xây dựng văn hóa doanh nghiệp đầy tính nhân văn và độc đáo với một cách thức khá đơn giản đó là hướng mọi thành viên đến chân - thiện - mỹ và khẩu hiệu nội bộ "Mọi bước đi vì một giá trị".

 Văn hóa Hòa Bình được đúc kết trong Tuyên ngôn giá trị với bốn nội dung chính là Hoài bão, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh và 7 Giá trị cốt lõi.

Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc - Ảnh 5.

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp không ngừng khuyến khích người lao động chủ động sáng tạo và tích cực học tập, thông qua đó phát triển năng lực bản thân, tạo ra nhiều giá trị hơn cho chính mình, từ đó thúc đẩy cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Điều đó đã làm nên tích cách rất đặc trưng của người lao động Hòa Bình: Cao khát vọng, Giàu nhân ái, Rộng tầm nhìn, Vững niềm tin, Đầy sáng tạo.

Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc - Ảnh 6.

Năm 2017, Hòa Bình đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng mềm với 3.339 lượt người tham dự với tổng số giờ đào tạo là 46.687 giờ, bình quân mỗi nhân viên/năm đạt 19,33 giờ đào tạo. 

Theo ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc nhân sự, năm 2018 tập đoàn tiếp tục hoàn thiện chính sách phúc lợi cho kế hoạch gắn kết và giữ chân nhân tài, tập trung phát huy đào tạo nội bộ, đặc biệt là đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ theo ngành dọc. Lấy hoạt động đào tạo làm một trong những động lực then chốt để phát triển.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Hòa Bình nằm trong bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất, đã minh chứng cho những nỗ lực xây dựng về một môi trường làm việc hạnh phúc và sự đầu tư cốt lõi vào nguồn nhân lực của ban lãnh đạo tập đoàn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên