Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Tập đoàn FLC trao 5 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Y tế

21/02/2020 14:00 GMT+7

Ngày 20-2, Tập đoàn FLC đã trao tặng 5 tỉ đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (COVID-19) gây ra.

Tập đoàn FLC trao 5 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Y tế - Ảnh 1.

Bà Hương Trần Kiều Dung, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trao 5 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh cho đại diện Bộ Y tế

Toàn bộ kinh phí hỗ trợ này sẽ được phân bổ hợp lý nhằm triển khai đồng bộ các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp để chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.

"Chúng tôi hi vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh", bà Hương Trần Kiều Dung, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Tập đoàn FLC, nói và cho hay đây phần nào cũng là sự cổ vũ, tiếp sức của cộng đồng doanh nghiệp và người dân tới Bộ Y tế.

Bên cạnh việc hỗ trợ 5 tỉ đồng tiền mặt cho công tác phòng chống dịch của Bộ Y tế, nhiều giải pháp đồng bộ cũng được FLC chủ động triển khai trên toàn hệ thống để chung tay cùng cộng đồng trong thời điểm đặc biệt này.

Trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways đang đưa ra chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với các đối tác có nhu cầu vận chuyển vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ mục đích nhân đạo trên các chặng bay nội địa, thông qua các hình thức ưu tiên hàng hóa và hỗ trợ giá cước hàng hóa.

Hãng cũng triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho tất cả hành khách, phi hành đoàn nói riêng và cộng đồng nói chung, như cấp phát khẩu trang y tế cho các khối phòng, ban tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và các đầu sân bay, bố trí dung dịch sát trùng nhanh tại mọi cửa khởi hành để phục vụ hành khách, điều chỉnh quy chuẩn phục vụ để nâng cao việc kiểm soát và phòng chống dịch bệnh....

Tập đoàn FLC trao 5 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Y tế - Ảnh 2.

Bamboo Airways

Đối với lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng, FLC đã nghiên cứu và giới thiệu các sản phẩm có chi phí tối ưu, được thiết kế trọn gói với nhiều tiện ích từ lưu trú, di chuyển đến ẩm thực, giải trí và sức khỏe... Vượt ra ngoài mục tiêu lợi nhuận, những sản phẩm, dịch vụ này là nỗ lực của doanh nghiệp trong việc mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời chung tay cùng địa phương trong việc gia tăng sự hấp dẫn cho các thị trường du lịch trọng điểm trong thời gian tới.

TUẤN MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận