Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tập đoàn DOJI chia sẻ khó khăn với Đà Nẵng để chống dịch COVID-19

02/08/2020 09:00 GMT+7

Tại trụ sở UBND TP Đà Nẵng, ngày 1-8, đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quí DOJI đã trao tặng 2 tỉ đồng cho TP Đà Nẵng nhằm kịp thời tiếp sức cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tập đoàn DOJI chia sẻ khó khăn với Đà Nẵng để chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đại diện tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn DOJI - Ảnh: DOJI

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TP Đà Nẵng, bà Đặng Thị Kim Liên cho biết Đà Nẵng rất trân trọng sự ủng hộ, sẻ chia của các đơn vị, doanh nghiệp đối với thành phố nói chung và ngành y tế Đà Nẵng nói riêng để tiếp tục giữ vững tinh thần, sức khỏe và nỗ lực để đồng lòng, quyết tâm chống dịch nhanh chóng thành công.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Đà Nẵng đang diễn biến rất phức tạp, Đà Nẵng đang tập trung toàn lực cùng ngành Y tế trong việc xét nghiệm, truy vết, dập dịch, điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Chia sẻ với người dân và chính quyền Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn DOJI bày tỏ mong muốn đóng góp nguồn lực thiết thực cùng Đà Nẵng và cả nước chống dịch. Đặc biệt là sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, những người ở đầu chiến tuyến, để bảo vệ sức khoẻ và bình yên cho nhân dân".

Cũng trong dịp này, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) - đứng đầu là ông Đỗ Minh Phú, chủ tịch Hội đồng quản trị đồng thời là chủ tịch Hội đồng sáng lập của Tập đoàn DOJI, cũng ủng hộ TP Đà Nẵng 2 tỉ đồng để chống dịch.

Trước đó, ngoài số tiền được trao lần này, hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú cũng đã ủng hộ gần 13 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch của Chính phủ, của ngành y tế và TP Hà Nội trong giai đoạn từ tháng 3-2020.

Đồng thời, để phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng, Tập đoàn DOJI đã tặng hàng trăm ngàn khẩu trang cao cấp 3D và khẩu trang vải kháng khuẩn thiết kế độc quyền của DOJI đến khách hàng khi mua sắm trên hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của DOJI và TP Bank cũng bị ảnh hưởng. Tuy vậy, các doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú vẫn luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đến thời điểm này, Tập đoàn DOJI và TP Bank đã ủng hộ gần 17 tỉ đồng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Cả nước vì Đà Nẵng Cả nước vì Đà Nẵng

TTO - Chưa bao giờ Đà Nẵng có nhiều chuyên gia 'đỉnh' nhất trong các lĩnh vực của ngành y tế đến như vậy. Cùng với đó, chính Đà Nẵng cũng đang thực hiện nhiều kế hoạch để khoanh vùng, khống chế dịch bệnh.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận