Tag: tạp chí People

Trong danh sách 25 người hấp dẫn nhất 2023 do People bình chọn, Taylor Swift dẫn đầu danh sách vì có một năm vô cùng thành công.

Will Smith tát Chris Rock ở Oscar là diễn trò vì vợ chồng anh đã ly thân 6 năm

Theo People, Jada Pinkett Smith chia sẻ cô nghĩ Will Smith chỉ 'diễn' khi tát Chris Rock, vì khi đó vợ chồng cô đã ly thân 6 năm, không còn tình cảm.

Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi… vào top 10 diễn xuất tệ

TTO - Mới đây, tạp chí People của Mỹ đã bình chọn 10 diễn viên Hoa ngữ có diễn xuất tệ, trong đó có Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy…

Mariah Carey bị quản lý cũ tố cáo quấy rối tình dục

TTO - Tin tức đang lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi cô Stella Bulochnikov - quản lý cũ của Mariah Carey lên tiếng tố cáo nữ ca sĩ quấy rối tình dục.

'Đừng ai hỏi em sao chưa đi làm ổn định'

TTO - Người làm các công việc tự do không sợ hỏi "Bao giờ lấy chồng", mà sợ hỏi "Khi nào đi làm ổn định?".

Jennifer Aniston: "Mùi hương tuyệt nhất đến từ người đàn ông bạn yêu"

TTO - Tạp chí People hai lần chọn Jennifer Aniston là Người đẹp nhất Thế giới, bất chấp tuổi 47 và một sự nghiệp trồi sụt thất thường. Với người Mỹ, Aniston đẹp bởi sự hài hước, thông minh và khéo léo.

People chọn Jennifer Aniston là người đẹp nhất thế giới 2016

TTO - Ngày 20-4, tạp chí People một lần nữa công bố nữ diễn viên Jennifer Aniston là người đẹp nhất thế giới năm 2016 theo bình chọn của tạp chí này.

Angelina Jolie - Brad Pitt lọt vào 10 cặp đôi đáng ngưỡng mộ

TTO - Tạp chí People đánh giá họ là những cặp đôi gắn bó bên nhau, không chỉ sở hữu quyền lực, giàu có mà còn có những hoạt động nhằm góp phần thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Xem clip diện mạo Beckham thay đổi qua các thời kỳ

TTO - David Beckham được tạp chí People bầu chọn là "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2015".

David Beckham: người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2015

TTO - Danh thủ bóng đá đã giải nghệ David Beckham bất ngờ được tạp chí People bầu chọn là "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2015".