13/07/2021 10:59 GMT+7

Tặng Phú Thọ 3 tỉ đồng, FLC mở rộng 'bản đồ' hỗ trợ chống COVID-19 hơn 10 tỉnh, thành phố

ĐỨC BÌNH
ĐỨC BÌNH

Tập đoàn FLC vừa trao tặng 3 tỉ đồng hỗ trợ tỉnh Phú Thọ phòng, chống dịch COVID-19, nâng số tỉnh, thành phố được nhận hỗ trợ từ Tập đoàn này lên con số hơn 10 địa phương.

Tặng Phú Thọ 3 tỉ đồng, FLC mở rộng bản đồ hỗ trợ chống COVID-19 hơn 10 tỉnh, thành phố - Ảnh 1.

Ông Đỗ Việt Hùng – Phó TGĐ FLC trao tặng 3 tỉ đồng kinh phí hỗ trợ tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 -Ảnh: TUẤN LINH

Tại trụ sở UBND tỉnh Phú Thọ chiều 12-7, đại diện FLC đã trao tặng địa phương này 3 tỉ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch và chương trình tiêm vắc xin của tỉnh.

Phú Thọ là địa phương mới nhất tiếp nhận kinh phí ủng hộ của FLC, sau khi doanh nghiệp đã triển khai chương trình chung tay chống dịch ở các tỉnh, thành phố, như: Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bạc Liêu, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tĩnh, Gia Lai… và dự kiến sẽ tiếp tục giải ngân để ủng hộ Quỹ vắc xin tại các địa phương trong thời gian tới.

"FLC cũng như cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục cố gắng chia sẻ để các lực lượng chức năng tuyến đầu đang nỗ lực hết sức mình trong cuộc chiến chống COVID-19 có thêm động lực, nguồn lực cho công cuộc phòng, chống đại dịch này", đại diện FLC phát biểu.

Vị đại diện FLC cũng khẳng định, việc hỗ trợ các địa phương "là trách nhiệm và cũng là cam kết đang được FLC thực hiện đồng bộ trên mọi lĩnh vực để có thể chung tay cùng cộng đồng một cách hiệu quả, thiết thực nhất".

Tặng Phú Thọ 3 tỉ đồng, FLC mở rộng bản đồ hỗ trợ chống COVID-19 hơn 10 tỉnh, thành phố - Ảnh 2.

Năm 2020, Bamboo Airways đã vận chuyển miễn cước 100 tấn hàng hóa y tế, nhu yếu phẩm đến các điểm nóng về thiên tai tại Việt Nam - Ảnh: TUẤN LINH

Bản đồ hỗ trợ chống dịch của FLC trải dài từ Bắc vào Nam

Theo đại diện lãnh đạo FLC, tính từ đầu 2020 đến nay, FLC đã đồng hành cùng nhiều điểm nóng về dịch bệnh, thiên tai với kinh phí hỗ trợ ước tính trên 150 tỉ đồng.

Gần đây, khi làn sóng dịch bệnh từ cuối tháng 4-2021 bùng phát, FLC đã hỗ trợ trên 20 tỉ đồng cho Hà Nội, Hà Tĩnh, Gia Lai, Quảng Bình để thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin trên địa bàn.

Tặng Phú Thọ 3 tỉ đồng, FLC mở rộng bản đồ hỗ trợ chống COVID-19 hơn 10 tỉnh, thành phố - Ảnh 3.

FLC đồng hành cùng nhiều điểm nóng thiên tai, dịch bệnh với kinh phí hỗ trợ hơn 150 tỉ đồng từ đầu 2020 đến nay.

Trước đó, trong các tháng đầu năm, FLC cũng đã chi viện thiết bị vật tư y tế cho Bắc Giang (3 hệ thống xét nghiệm COVID-19, xuất xứ Mỹ, trị giá gần 9 tỉ đồng); Vĩnh Phúc (3,5 tỉ kinh phí và máy xét nghiệm COVID-19 Real-time PCR); hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh hệ thống xét nghiệm Real-time PCR mở tự động hoàn toàn; và ủng hộ thêm kinh phí cho Quỹ phòng chống dịch tại nhiều địa phương như Hải Dương, Hòa Bình, Bạc Liêu, quận Cầu Giấy (Hà Nội)…

Tập đoàn FLC tặng Bắc Giang ba hệ thống xét nghiệm COVID-19 Tập đoàn FLC tặng Bắc Giang ba hệ thống xét nghiệm COVID-19

Sau khi đồng hành cùng các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bạc Liêu trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn FLC tiếp tục trao tặng tỉnh Bắc Giang 3 hệ thống xét nghiệm Real-time PCR với tổng trị giá gần 9 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận