Tag: tăng mỡ máu

Gầy ốm cũng máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ vì sao?

Mọi người vẫn nghĩ chỉ thừa cân, béo phì, thường xuyên sử dụng rượu, bia mới bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, còn những người gầy (ốm) thì sẽ không mắc phải căn bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm tính mạng này.

Xưa mỗi bữa 3 bát cơm chẳng mấy ai tiểu đường, sao giờ lắm thế?

Đây là lý giải của bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng và những cách thức bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, trong đó có tiểu đường. Xin giới thiệu cùng quý bạn đọc.

Bệnh nhân bị viêm tụy cấp có huyết tương trắng đục như sữa

TTO - Một bệnh nhân bị máu trắng đục như sữa do viêm tụy cấp tăng triglyceride (mỡ trong máu) 'siêu khủng', vừa được các bác sĩ lọc huyết tương cấp cứu kịp thời.

Tác hại do tăng mỡ máu và cách kiểm soát

Nguyên nhân hay gặp nhất trong tăng cholesterol máu là do chế độ ăn không hợp lý như ăn nhiều mỡ, lòng và phủ tạng động vật, da gà, vịt, thịt đỏ,…

​Mở rộng vùng trồng cây hoàn ngọc, phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng

Cùng với hơn 20 hecta vùng nguyên liệu chất lượng cao sẵn có, DN 7 Nga Tây Ninh đang gấp rút đầu tư trồng thêm gần 25 hecta hoàn ngọc (HN) bên bờ hồ Dầu Tiếng.

​Hoàn ngọc + yến sào: ẩm thực dưỡng sinh, nâng cao đề kháng

Lâu nay người tiêu dùng quen thuộc với sản phẩm trà túi lọc từ cây hoàn ngọc. Mới đây, DN 7 Nga Tây Ninh đã tung ra thị trường một sản phẩm độc đáo - trà hòa tan từ cây hoàn ngọc bổ sung yến sào.

​Đa dạng sản phẩm từ cây hoàn ngọc

Cây hoàn ngọc (HN) được biết đến như một dược thảo quý, có tính năng điều trị hơn 25 chứng bệnh, nhưng trước đây người dân vẫn sử dụng theo phương pháp dân gian, chưa có nghiên cứu khoa học mang tính hệ thống.

​Hoạt tính và độ an toàn cây Hoàn Ngọc

Theo chuyên gia Trần Công Khánh, ở Việt Nam hiện nay có 2 loại cây mà dân gian thường gọi nhầm chung tên là Hoàn Ngọc (HN) và phân biệt là HN âm, HN dương.

​Được người tiêu dùng tin cậy nhờ lối đi khác biệt

Nhiều doanh nghiệp Việt non trẻ đã dần khẳng định vị thế theo cách riêng, tạo sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà còn mở rộng sang thị trường nước ngoài doanh nghiệp (DN) 7 Nga Tây Ninh là một trong số đó.

​Nuôi trồng và sản xuất cây hoàn ngọc theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 của TUV

Được sự hỗ trợ của nhiều nhà khoa học, đến nay, công dụng của cây hoàn ngọc (HN) đã được nhiều người biết đến, có tính năng rất tốt cho sức khỏe.