Tặng huy hiệu Tuổi Trẻ dũng cảm cho CSCĐ bị ‘quái xế’ tông phải cưa chân

12/05/2020 20:53 GMT+7

TTO - Liên quan vụ đi tuần tra ngăn chặn đua xe, một chiến sĩ bị 'quái xế' tông phải cưa chân, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức thăm và tặng huy hiệu Tuổi Trẻ dũng cảm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động Phan Đức Mạnh.

Tặng huy hiệu Tuổi Trẻ dũng cảm cho CSCĐ bị ‘quái xế’ tông phải cưa chân - Ảnh 1.

Chiến sĩ Phan Đức Mạnh nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn - Ảnh: B.A

Ngày 12-5, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã đến thăm và trao tặng huy hiệu Tuổi Trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn cho anh Phan Đức Mạnh (21 tuổi), chiến sĩ Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai.

Anh Mạnh bị thương trong khi chặn xe đua trái phép trên quốc lộ 51 đêm 11-4.

Tại bệnh xá Công an tỉnh Đồng Nai, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, anh Nguyễn Cao Cường - bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai - đã trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Phan Đức Mạnh, kèm theo đó là bằng khen của Tỉnh đoàn Đồng Nai.

Đồng thời, anh Cường cũng hỏi thăm sức khoẻ, động viên và biểu dương tinh thần trách nhiệm, hành động dũng cảm của anh Mạnh góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, là tấm gương sáng để đoàn viên, thanh niên trẻ noi theo.

Như đã đưa tin, khoảng 22h30 tối 11-4, cảnh sát giao thông (thuộc trạm CSGT ngã ba Thái Lan) phát hiện một nhóm khoảng 60 xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 51, đua xe với tốc độ cao ở khu vực phường Tam Phước, TP Biên Hòa.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng, tài xế xe máy là Nguyễn Hoàng Khánh (21 tuổi, quê Sóc Trăng) đã lao thẳng vào anh Mạnh khiến anh gãy xương đùi phải. 

Tại bệnh viện, các bác sĩ ghi nhận toàn bộ các cơ cẳng chân không có khả năng hồi phục nên đã cắt cụt 1/3 giữa đùi phải.

Trao tặng huy hiệu Trao tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 3 thanh niên cứu người

TTO - Ngày 29-4, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của Trung ương Đoàn cho 3 thanh niên cứu người gặp nạn.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận