Tag:

Tăng giá

Thực phẩm đua nhau tăng giá

Thực phẩm đua nhau tăng giá

TTO - Với vài lần biến động giá xăng và giá gas thời gian gần đây, nhiều người dân bắt đầu cảm nhận được sức ép tăng giá lên chi tiêu trong gia đình.

06:57

Chanh Long An được giá, Sở Nông nghiệp tỉnh cảnh báo

TTO - Giá chanh tại Long An vẫn đang giữ được mức cao hơn 22.000 đồng/kg gần 1 tháng nay, ngành nông nghiệp Long An đang lo ngại việc chuyển đổi tự phát ngoài quy hoạch sẽ diễn ra.

08:52

Lan hồ điệp tết cạn hàng, giá tăng

TTO - Các ngày 27 và 28 tết, khi lượng khách mua lan chưng tết tăng mạnh, nhiều điểm bán hoa lan hồ điêp đều nhập thêm hàng, cũng có nơi ngưng bán vì hết lan. Giá đã tăng 20 - 40% so với các ngày trước đó.

07:42

Giá heo tăng đột biến, đến lượt người bán thờ ơ với thương lái

TTO - Giá heo hơi đang tăng, thương lái lùng mua giá đến 45.000 đồng/kg, đặt cọc trước nhưng lúc này đến lượt người chăn nuôi thờ ơ với người mua vì sợ hớ và chờ cho giá cao hơn nữa.

02:45

Giá xăng tăng 303 đồng/lít từ 15h hôm nay

TTO - Thông tin từ Liên Bộ Công thương - Tài chính cho biết từ 15h hôm nay 5-6, giá xăng A92 tăng 303 đồng/lít. Giá xăng E5, dầu diesel, dầu hỏa, dầu mazut 180CST 3,5S cũng được điều chỉnh.

07:00

Mỏi mắt tìm nhà phố dưới 2 tỉ tại trung tâm TP.HCM

Phân khúc nhà lẻ, nhà phố có giá dưới 2,5 tỉ trên địa bàn các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú và Phú Nhuận đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, loại hình nhà ở này đang ngày càng khó kiếm.

03:12

​Đất nền vùng ven TP.HCM tăng chóng mặt, hạ nhiệt cách nào?

Trước tình trạng đất nền vùng ven TP.HCM tăng giá chóng mặt, gây bất ổn cho thị trường, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đã đưa ra các giải pháp để hạ nhiệt "cơn sốt ảo".

07:54

Giá tăng, cạn dần vé máy bay dịp 30-4 và 1-5

TTO - Theo ghi nhận ngày 13-4, giá vé của các hãng hàng không có tuyến tăng gấp đôi so với ngày thường, nhiều tuyến ở một số thời điểm đã hết vé do nhu cầu đi lại dịp lễ 30-4 và 1-5 tăng mạnh.

10:57

​Canada đứng trước sức ép thị trường nhà đất ngày một nóng

Hội đồng nhà đất Toronto (TREB) cho biết giá nhà ở tại Toronto trong tháng 3 tiếp tục leo thang và không có dấu hiệu suy giảm. Điều này có thể là khúc dạo đầu báo hiệu độ “nóng” của thị trường nhà ở Toronto năm nay.