Tag: tăng giá cước

Cước vận chuyển hàng container sẽ tiếp tục tăng cao

Cục Hàng hải Việt Nam nhận định xung đột ở Trung Đông có khả năng lan rộng, khiến cước vận chuyển hàng container sẽ tiếp tục tăng cao.

Grab, Gojek tăng giá cước, Be 'ngược dòng' giảm chiết khấu 10%

TTO - Grab, Gojek lần lượt đã công bố tăng giá cước với nhiều loại dịch vụ, trong khi đó Be thay đổi chính sách giảm chiết khấu 10% đối với tài xế BeCar, giữ nguyên giá cước nhằm chia sẻ với khách hàng.

Áp lực giá xăng, xe công nghệ bắt đầu tăng giá cước

TTO - Grab sẽ tăng giá cước các loại dịch vụ từ chở khách, giao hàng, đi chợ hộ... kể từ ngày 10-3 để bù đắp chi phí vận hành do biến động về giá xăng và giá tiêu dùng trong nhiều tháng qua. Gojek và BeGroup chưa chốt kế hoạch tăng giá cước.

Grab nói chở khách bằng xe 2 bánh 'không mang tính chất kinh doanh'

TTO - Grab cho rằng dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe 2 bánh hoàn toàn không có tính chất kinh doanh mà là hoạt động kiếm sống của những người có thu nhập thấp, đa phần dưới 100 triệu đồng/năm.

Gojek tăng giá cước tại TP.HCM và Hà Nội

TTO - Bắt đầu 0h ngày 12-12, Gojek điều chỉnh tăng giá cước các dịch vụ GoRide, GoSend và GoFood tại TP.HCM và Hà Nội.

Grab có quyền tăng giá cước và chiết khấu nhưng không được đổ lỗi cho chính sách

TTO - Đó là ý kiến của bà Tạ Thị Phương Lan - phó vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp nhỏ, vừa và hộ kinh doanh, cá nhân Tổng cục Thuế - với Tuổi Trẻ Online chiều 9-12.

Hàng trăm tài xế tắt app, tập trung trước trụ sở Grab phản đối việc tăng giá cước

TTO - Hàng trăm tài xế Grab đã tắt app, tập trung rất đông tại trụ sở Công ty TNHH Grab ở Hà Nội để phản đối hãng này tăng giá cước mỗi chuyến đi từ ngày 5-12.

Mua vé tại bến 352.000 đồng, lên xe bị thu 700.000 đồng

TTO - Giá vé niêm yết là 352.000 đồng (đã bao gồm phụ thu) được bán ra tại bến xe. Hành khách nhận vé và lên xe. Tuy nhiên, khi ra khỏi TP.HCM, nhà xe thu mỗi người đến 700.000 đồng.

Ứng phó khi giá xăng dầu tăng

TTO - Giá xăng liên tục tăng trong thời gian vừa qua, vượt mốc 21.000-22.000 đồng/lít nhưng nhà quản lý nói vẫn trong tầm kiểm soát.

Uber rút, giá cước Grab tăng gấp 2-3?

TTO - Những ngày sau khi Uber chính thức rút khỏi Việt Nam, nhiều khách hàng phản ánh cước phí đi Grab tăng vọt. Thậm chí, một số cuốc xe có giá cao gấp 2-3 lần so với trước đây.