Tag: Tân Trụ

Liên tục có người bị sét đánh chết ở Long An

Trong buổi sáng 21-5, liên tục có 2 người bị sét đánh chết trên địa bàn tỉnh Long An. Tiếp tục cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 1 đề phòng lốc, sét, mưa đá, gió giật...

Giáng cấp, điều chuyển thượng úy CSGT dùng dùi cui đánh sau khi rượt người vi phạm

TTO - Cảnh sát giao thông dùng dùi cui đánh sau khi rượt đuổi người vi phạm sẽ bị kỷ luật giáng cấp. Cả 3 cảnh sát giao thông tham gia vào kíp trực này đều sẽ bị điều chuyển khỏi lực lượng cảnh sát giao thông.

Khởi tố 7 thanh niên trong vụ 'quyết chiến' làm 2 người chết ở Long An

TTO - Nhậu say rồi gây gổ, hai nhóm thanh niên huyện Tân Trụ và huyện Bến Lức hẹn nhau quyết chiến, hậu quả 2 thanh niên ở Tân Trụ chết với nhiều thương tích nặng.

Long An xuất hiện dịch tả heo châu Phi và cúm gia cầm H5N1

TTO - Từ đầu tháng 11, Long An liên tiếp phát hiện dịch tả heo Châu Phi và cúm gia cầm H5N1 trên hai huyện Tân Trụ và Cần Đước.

Chủ tịch Quốc hội dạo 'đường cau đẹp nhất miền Tây', muốn phát triển đường ven biển ĐBSCL

TTO - Sau buổi làm việc tại tỉnh Long An cùng nhiều hoạt động tưởng niệm, thăm hỏi các gia đình chính sách, Chủ tịch Quốc hội đã đi dạo trên "đường cau đẹp nhất miền Tây" ở huyện Tân Trụ.

Tấn Trường sai lầm "biếu" Turkmenistan 1 bàn

TTO - Tối 24-10, trên sân Thống Nhất, tuyển VN thua Turkmenistan 0-1. Ngoài sai lầm của Tấn Trường trong bàn thua, nhìn chung tuyển VN đã có một trận đấu tương đối tốt trước một đối thủ được đánh giá rất mạnh.

"Tôi từng muốn giải tán CLB Sài Gòn FC"

TT - Trò chuyện với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Đức Thụy nói: “Tôi rất mệt mỏi với những chuyện vừa xảy ra. Cả tuần nay tôi muốn giải tán CLB. Nhưng tôi không làm điều đó vì trách nhiệm với xã hội, với lãnh đạo TP.HCM”.

Đằng sau việc Tấn Trường rời Sài Gòn FC

TT - Tuyển thủ quốc gia, thủ môn Bùi Tấn Trường đã bị CLB Sài Gòn FC cho đi tìm CLB mới chỉ sau nửa mùa bóng gia nhập, do sao lãng tập luyện và mắc sai sót trong những trận vừa qua ở V-League Eximbank 2012. Thực hư câu chuyện này thế nào?

Tập không tốt, Tấn Trường không được ra sân

TT - Sự kiện thủ môn Tấn Trường (Sài Gòn FC) không được đăng ký thi đấu trong trận thua B.Bình Dương 0-1 trên sân Thống Nhất ở vòng 11 V-League Eximbank 2012 khiến giới chuyên môn lẫn người hâm mộ ngạc nhiên, do tuyển thủ này không hề chấn thương và 10 trận trước anh bắt chính đến tám trận.

Những ngày hạnh phúc của Tấn Trường

TT - Hôm qua, thủ môn đội tuyển VN Bùi Tấn Trường tổ chức buổi tiệc nhỏ mừng đầy tháng con trai đầu lòng tại quê nhà Đồng Tháp.