Tag: Tân Nhàn

Dàn ‘sao’ hát mừng 94 năm thành lập Đảng

Các ‘ngôi sao’ dòng nhạc thính phòng, cách mạng như Quốc Hưng, Anh Thơ, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng và cả ca sĩ được khán giả trẻ yêu thích Quang Hà… đã cùng hát những khúc ca cách mạng và mùa xuân trong đêm nhạc kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng.

Thầy trò nhạc viện hát Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Phú Quang mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Mùa thu vàng - đêm nhạc thường niên của các thầy trò Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhưng đã gây bất ngờ cho khán giả tối 17-11 khi các giảng viên thanh nhạc đã mạnh dạn hát nhạc trữ tình, nhạc trẻ.

Lắng nghe cung đàn mùa xuân

Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’ mang đến những cảm xúc trong trẻo, hân hoan cho người nghe.

Phùng Khánh Linh đưa quan họ Bắc Ninh vào nhạc dance, Tiểu Vy diện chiếc đầm tốn 200 giờ đính kết

TTO - Phùng Khánh Linh đưa quan họ Bắc Ninh vào nhạc dance; Tiểu Vy diện chiếc đầm tốn 200 giờ đính kết công phu của Công Trí; Tái hiện truyền thuyết Con rồng cháu tiên qua xẩm... là những tin được quan tâm ngày 29-12.

Trường Giang thế vị trí 'thánh chơi dơ' của BB Trần, BTS thắng lớn tại MTV EMAs 2021

TTO - Trường Giang thay thế vị trí 'thánh chơi dơ' của BB Trần; BTS thắng lớn, Justin Bieber trắng tay tại MTV EMAs 2021; Ngô Kiến Huy quay MV ở Nhật Bản; Lê Cát Trọng Lý ra mắt liên tục 2 album vào cuối năm... là những tin được quan tâm ngày 15-11.

Trong bóng tối của chiến thắng

TTCT - Vụ tự sát của VĐV ba môn phối hợp người Hàn Quốc Choi Sook Hyun tiếp tục gióng lên hồi chuông vô vọng về sự đối xử tàn nhẫn mà không ít VĐV thể thao đỉnh cao phải nhận. Họ bị đánh đập, xâm hại và sỉ nhục đến nỗi không còn một mảy may cơ hội nào để yêu môn thể thao mà mình chơi hay thậm chí là cả tình yêu cuộc sống nữa, như trong trường hợp Choi.

Sầu riêng nướng - món ăn đường phố độc, lạ tại Thái Lan khiến người xem không thể 'kìm lòng'

Với các tín đồ của sầu riêng thì bắt xem đoạn video này mà không thể thưởng thức được thì quả là... 'tàn nhẫn'.

Sau voi, tới lượt bò mang thai trọng thương vì ăn phải bột mì trộn thuốc nổ

TTO - Sự việc xảy ra tại quận Bilaspur, bang Himachal Pradesh (Ấn Độ) mới đây một lần nữa khiến dư luận 'dậy sóng' vì cách đối xử của con người với động vật.

'Khốn khổ' với món gan ngỗng: ăn thì ngon nhưng nhìn quá tàn nhẫn

TTO - Hai nhà sản xuất gan ngỗng đã gửi đơn kiến nghị hủy bỏ lệnh cấm của thành phố New York. Quyền động vật đang đối đầu với ẩm thực truyền thống.

Làm nhục mua vui và tàn nhẫn giải khuây

TTCT - “Con người được sinh ra để vui. Nếu họ không vui được về cái đẹp của bản thân thì sẽ vui về cái xấu xí của người khác” (Franz Schönthan von Pernwaldt).