Tag: tân dược

Xe tải chở hơn 8.600 hộp thuốc xương khớp nghi hàng lậu

Chiếc xe tải chở 27 loại hàng hóa không hóa đơn, chứng từ, trong đó có hơn 8.600 hộp thuốc uống xương khớp nghi hàng lậu, bị phát hiện tại tỉnh Phú Yên.

Bắt số lượng lớn tân dược nhập lậu ở quận Gò Vấp, TP.HCM

Ngày 9-1, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (PC03) Công an TP.HCM vừa bắt giữ 24 thùng tân dược nhập lậu ở quận Gò Vấp, trị giá ước tính hàng tỉ đồng.

Hàng chục loại thuốc tây giả trong đường dây sản xuất hàng giả quy mô lớn

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 8 (TP.HCM) đã khởi tố 6 bị can liên quan đến đường dây sản xuất hàng giả là thuốc chữa bệnh với quy mô lớn, thu giữ nhiều loại thuốc tây giả có trị giá ước tính hàng tỉ đồng.

Traphaco: Hành trình 50 năm vươn xa thành 'người khổng lồ'

Hôm nay 28-11-2022, Công ty CP Dược phẩm Traphaco kỷ niệm 50 năm thành lập. Đây là một chặng đường dài để Traphaco từ một xưởng sản xuất nhỏ thuộc Ty Y tế Đường sắt vươn xa thành một trong số những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Công an TP.HCM phá đường dây sản xuất, bán tân dược, thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 giả

TTO - Phòng cảnh sát kinh tế (PC03) Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây sản xuất, buôn bán tân dược giả, trong đó có một số loại thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 giả.

Phát hiện điểm chứa thuốc tân dược nhập lậu trị giá hàng tỉ đồng tại TP.HCM

TTO - Nơi chứa thuốc tân dược ngoại nhập lậu vừa được Cảnh sát kinh tế phối hợp lực lượng quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra, phát hiện tại quận 11 với số tang vật tạm giữ trị giá hàng tỉ đồng.

Clip vui: Cậu là nguồn thu của tôi

TTO - Video châm biếm của Tuổi Trẻ Cười về ngành kinh doanh hốt bạc...

Mua thảo dược lại thấy... thuốc tây

TTO - Với kinh nghiệm của mình, tôi mong những người bị bệnh đái tháo đường đừng vì tin những lời quảng cáo thuốc rao bán trên mạng mà mất cảnh giác với loại thảo dược có trộn với thuốc tây.

Ngừng 2 lô thực phẩm chức năng có hoạt chất như Viagra

TTO - Cục An toàn thực phẩm vừa có quyết định tạm dừng lưu thông 2 lô thực phẩm chức năng do chứa hoạt chất tân dược trong sản phẩm.

​Rút số đăng ký lưu hành 2 loại tân dược

TTO - Cục trưởng Cục Quản lý Dược Trương Quốc Cường vừa có quyết định rút số đăng ký khỏi danh mục các thuốc được lưu hành tại VN với 2 loại tân dược.