01/11/2020 15:22 GMT+7

Tấn công bằng dao trong đêm Halloween làm 2 người chết, gây kinh hoàng Canada

HỒNG VÂN
HỒNG VÂN

TTO - Cảnh sát thành phố Quebec, Canada xác nhận có một vụ tấn công bằng dao do một người đàn ông mặc trang phục thời trung cổ ra tay vào đêm 31-10.

Tấn công bằng dao trong đêm Halloween làm 2 người chết, gây kinh hoàng Canada - Ảnh 1.

Cảnh sát thành phố Quebec, Canada xác nhận đã có một vụ tấn công bằng dao làm 2 người chết, 5 người bị thương - Ảnh: AFP.

Nghi can trong độ tuổi 20 đã mang theo một con dao lưỡi dài và ăn bận trang phục như thời trung cổ dù không biết có phải tên này đi tham gia lễ hội hóa trang Halloween hay không.

Hung thủ đã liên tiếp đâm chém gần tòa nhà quốc hội trong thành phố.

Theo kênh ctvnews của Canada, ít nhất hai người chết và 5 người khác bị thương.

Ngay sau khi được thông báo về vụ việc, cảnh sát đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường và truy đuổi, sau đó tên này đã bị bắt giữ.

Thông báo của cảnh sát cho biết: "Ngay trước 1 giờ sáng, lực lượng cảnh sát thành phố Quebec đã bắt giữ một nghi phạm. Chúng tôi yêu cầu cư dân thành phố hãy khóa cửa "ở trong nhà" vì "cuộc điều tra vẫn đang diễn ra". 

Cơ quan chức năng chưa đưa tuyên bố nào về động cơ của hung thủ.

Nghi phạm nói tấn công bằng dao tại Paris nhắm vào tạp chí Charlie Hebdo Nghi phạm nói tấn công bằng dao tại Paris nhắm vào tạp chí Charlie Hebdo

TTO - Người đàn ông bị bắt tại Paris vì tình nghi đâm bị thương hai người bằng dao xẻ thịt nói y thực hiện vụ tấn công để nhắm vào tạp chí châm biếm Charlie Hebdo, theo nguồn tin cảnh sát Pháp của Hãng tin Reuters.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên