Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

Tạm ngưng chạy tàu tuyến Phan Thiết - TP.HCM vì COVID-19

16/03/2020 20:43 GMT+7

TTO - Chiều 16-3, ông Trần Văn Dũng - giám đốc Chi nhánh vận tải Đường sắt Bình Thuận - cho biết đã tạm ngưng chạy tàu tuyến Phan Thiết - TP.HCM do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tạm ngưng chạy tàu tuyến Phan Thiết - TP.HCM vì COVID-19 - Ảnh 1.

Tuyến tàu lửa Phan Thiết - TP.HCM sẽ tạm ngưng chạy từ nay đến ngày 26-4 - Ảnh: ĐỨC TRONG

Theo ông Dũng, thời gian qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên lượng khách đi lại trên tuyến trên rất ít. Để giảm bớt thiệt hại chi phí cũng như hạn chế lây lan của dịch, doanh nghiệp quyết định tạm ngưng chạy tuyến này từ nay đến ngày 26-4 mở lại.

Cùng ngày, Sở Giao thông - vận tải Bình Thuận cho biết tuyến xe buýt số 4 và 6 tạm ngừng chạy từ ngày 14 đến 20-3 để giảm thiểu tối đa tình trạng lây dịch COVID-19.

Trong đó, tuyến xe buýt số 4 có lộ trình từ thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc đến thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân và ngược lại. Còn tuyến số 6 có lộ trình đi từ Cảng vận tải Phan Thiết đến xã Tân Hải, thị xã Lagi và ngược lại.

Bình Thuận vận động người dân tạm hoãn tiệc cưới, liên hoan... để phòng dịch COVID -19 Bình Thuận vận động người dân tạm hoãn tiệc cưới, liên hoan... để phòng dịch COVID -19

TTO - Để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch COVID -19, UBND tỉnh Bình Thuận đã ra văn bản yêu cầu các địa phương trong tỉnh vận động người dân hoãn tổ chức tiệc cưới, liên hoan, tập trung đông người.

Đ.TRONG - S.LÂM - A LỘC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận