Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tạm giữ phụ nữ liên quan thi thể phát hiện trong bãi rác

03/04/2019 22:34 GMT+7

TTO - Tối 3-4, tin từ Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho hay đã ra lệnh tạm giữ hình sự Trần Thị Uyên, 28 tuổi, ngụ khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, để điều tra vì có liên quan cái chết của mẹ nuôi là bà Lê Thị Liên, 71 tuổi.

Tạm giữ phụ nữ liên quan thi thể phát hiện trong bãi rác - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được phát hiện tại hiện trường sáng 2-4 - Ảnh: B.L.

Thi thể bà Liên được phát hiện tại bãi tập kết rác trên đường Nguyễn Huệ, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài vào sáng sớm ngày 2-4. 

Sau khi khám nghiệm hiện trường, tử thi, xác minh và thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra đã có quyết định tạm giữ hình sự Trần Thị Uyên để làm rõ các tình tiết liên quan.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Uyên khai nhận là con nuôi của bà Lê Thị Liên, nạn nhân của vụ án. Uyên cho biết bà Liên bị bệnh nặng và sức khỏe yếu đã lâu. Cách đây vài ngày, Uyên thấy bà Liên bị trượt chân té nên đã tự chăm sóc bà tại nhà và đến ngày 1-4, bà Liên qua đời.

Thấy bà Liên chết trong nhà, hoảng sợ không biết xử lý thế nào nên đến đêm 1-4, lợi dụng lúc trời mưa, Uyên đã bỏ thi thể bà Liên vào chiếc chiếu gói lại, sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác trên đường Nguyễn Huệ, cách nhà khoảng 2km.

"Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiệm trường, khám xét nhà riêng của Uyên và nạn nhân, mặt khác thu thập chứng cứ và gửi mẫu vật đi giám định để làm rõ nguyên nhân vụ án", một điều tra viên nói và cho hay hiện chưa thể xác định Uyên là hung thủ giết bà Liên. Nếu Uyên không phạm tội giết người cũng phạm tội xâm phạm thi thể người khác. 

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 5h ngày 2-4, chị L.T.K., 27 tuổi, trú phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, trong khi thu gom rác tại bãi tập kết trên đường Nguyễn Huệ, đã giật mình phát hiện một thi thể. Chị K. đã trình báo công an.

Thu gom rác phát hiện thi thể một phụ nữ trong bãi tập kết Thu gom rác phát hiện thi thể một phụ nữ trong bãi tập kết

TTO - Một phụ nữ trong khi gom rác tại bãi tập kết trên đường Nguyễn Huệ, thuộc tổ 3B, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, đã giật mình phát hiện một thi thể.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận