09/12/2019 12:57 GMT+7

Tạm giữ người phụ nữ giúp việc bị tố dốc ngược bé gái 1 tuổi

D.HÒA
D.HÒA

TTO - Khi mở camera an ninh của gia đình để xem, một gia đình ở TP Vinh, Nghệ An mới phát hiện người phụ nữ giúp việc đã xách ngược con mình, lắc qua lắc lại.

Tạm giữ người phụ nữ giúp việc bị tố dốc ngược bé gái 1 tuổi - Ảnh 1.

Bà Doan dốc ngược bé gái rồi lắc đi lắc lại khi bé không nín khóc - Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngày 9-12, Công an TP Vinh, Nghệ An đang tạm giữ hình sự bà Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, ngụ xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) để làm rõ hành vị bạo hành một bé gái 13 tháng tuổi.

Trước đó, theo đơn trình báo của gia đình Hoàng Anh Tú (27 tuổi, ngụ TP Vinh) gửi cơ quan công an vào tối 4-12, hai vợ chồng anh có việc đi ra ngoài nên để con gái 13 tháng tuổi cho bà Doan - người giúp việc - trông. Chừng hơn hai giờ sau, vợ chồng anh Tú về thì con đã ngủ còn bà Doan nói cháu bé có khóc.

Sáng 5-12, khi đến cơ quan làm việc, vợ anh Tú mở camera an ninh trong phòng ngủ ra xem thì phát hiện người giúp việc đang bạo hành con gái mình.

Theo hình ảnh camera ghi lại, con gái anh Tú khóc thì người giúp việc to tiếng dọa nạt, xách ngược cháu bé ở trên giường. Thấy cháu bé vẫn chưa nín khóc, bà Doan dùng hai tay giữ lấy chân và dốc ngược đầu bé xuống đất rồi lắc qua lắc lại.

Tuy nhiên, khi vợ chồng anh Tú tra hỏi thì bà Doan cho rằng mình không hành hạ cháu bé. Lúc này, gia đình anh Tú mới cho bà Doan xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc thì người này mới thừa nhận.

Tại cơ quan công an, bước đầu bà Doan khai rằng lúc đó cháu bé không chịu ngủ, khóc nhiều, càng dỗ càng khóc to hơn nên trong phút tức giận mới hành động như vậy.

Được biết, vợ chồng anh Tú thuê bà Doan về làm giúp việc cho gia đình thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP Vinh từ đầu tháng 11 với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.

Bảo mẫu hành hạ trẻ ngất xỉu khi tòa tuyên 18 tháng tù Bảo mẫu hành hạ trẻ ngất xỉu khi tòa tuyên 18 tháng tù

TTO - Trần Thị Hồng Phúc - bảo mẫu của lớp mầm non Ánh Sao Vàng (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã dùng kéo đe dọa, đánh gây thương tích ở mặt bé D. do bé không uống sữa.

D.HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên