Tạm giữ hình sự xã đội trưởng nghi chém cháu ruột tử vong

18/04/2019 21:01 GMT+7

TTO - Do nghi ngờ cháu ruột ăn trộm tiền, xã đội trưởng ở tỉnh Hà Tĩnh đã dùng dao đánh cháu bị thương nặng, nhập viện nhưng không qua khỏi.

Tạm giữ hình sự xã đội trưởng nghi chém cháu ruột tử vong - Ảnh 1.

Nhà ông Đoàn, nơi em Thương bị đánh dẫn đến tử vong - Ảnh: THẮNG DINH

Ngày 18-4, Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Trọng Đoàn - xã đội trưởng xã Cẩm Dương, để điều tra hành vi dùng dao gây chết người.

Theo cơ quan điều tra, tối ngày 12-4 sau khi nhậu xong, ông Đoàn nghe vợ mình kêu mất tiền, nên gọi cháu ruột là Nguyễn Hữu Thương (16 tuổi) đến hỏi.

Thấy cháu Thương nói không lấy tiền, ông Đoàn đã dùng dao đánh nhiều cái vào mặt của cháu. Đánh cháu xong, ông Đoàn thu xếp áo quần đi du lịch với một số cán bộ xã.

Sau đó, Thương được người thân đưa đến trạm xá xã điều trị thì các bác sĩ kết luận bị chấn thương sọ não, có vết chém sâu ở má trái, đứt hai ngón tay.

Do vết thương nặng, Thương được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị, nhưng bị trả về sau đó.

Sau khi bệnh viện trả về trong tình trạng thở ôxy được 2 ngày, em Thương qua đời.

Em Thương mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Khi vào học lớp 1, em được cậu ruột là ông Đoàn đón về nuôi dạy.

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để đưa ông Đoàn ra trước pháp luật để xử lý.

Khởi tố thanh niên trong nhóm đánh sảy thai cô gái 18 tuổi vì món nợ 1,6 triệu đồng Khởi tố thanh niên trong nhóm đánh sảy thai cô gái 18 tuổi vì món nợ 1,6 triệu đồng

TTO - Khang cùng hai đồng phạm là Dũng và Huyền bị cáo buộc tham gia bắt giữ, tra tấn dã mang H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An) đến sảy thai, phải nhập viện cấp cứu.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận