01/12/2021 16:24 GMT+7

Tạm giữ hình sự 4 cô gái đánh hội đồng nữ sinh cấp III trước cổng trường

PHÚC QUÂN
PHÚC QUÂN

TTO - Hiện đã có 4 trong số 6 cô gái trực tiếp tham gia đánh hội đồng nữ sinh cấp III tại huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) bị cơ quan công an triệu tập và ra lệnh tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra.

Chiều 1-12, thượng tá Đậu Xuân Bảo - trưởng Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) - cho biết đơn vị đã triệu tập 4 trong số 6 cô gái tham gia đánh nữ sinh cấp III đang học tại Trường THPT Lộc Thành (xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) gây phẫn nộ dư luận trong những ngày qua. 

Các cô gái bị Công an huyện Bảo Lâm triệu tập và ra lệnh tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra. Nạn nhân bị nhóm nữ thanh niên đánh hội đồng là L.T.M.T. (học sinh lớp 11 Trường THPT Lộc Thành, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm).

Các cô gái bị tạm giữ hình sự gồm: N.T.M.N. (18 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm), H.B.Q. (18 tuổi, ngụ tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm), Đ.T.N. (17 tuổi) và T. M.Th. (17 tuổi) cùng ngụ tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hai người còn lại đang bị công an triệu tập là T.T.L.H. (17 tuổi) và N.T.N. (16 tuổi), cùng ngụ tại TP Bảo Lộc.

Như đã thông tin, trưa 26-11, nữ sinh L.T.M.T. đang trên đường đến trường thì bị một nhóm nữ chặn lại đấm đá, kéo tóc và dùng nón bảo hiểm đập vào mặt, đầu. Vụ việc được ghi lại trong một video clip và phát tán trên mạng gây phẫn nộ. 

Nguyên nhân vụ hành hung được ghi nhận xuất phát từ những mâu thuẫn học đường khi M.N. còn đi học cùng trường với L.T.M.T.

Liên quan đến vụ việc này, ông Trần Văn Hiệp - chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng và ban giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo công an huyện làm rõ để xử lý nghiêm những người liên quan, nhằm đảm bảo an ninh học đường và bảo vệ quyền lợi của nạn nhân.

Công an điều tra vụ nữ sinh bị đánh Công an điều tra vụ nữ sinh bị đánh 'hội đồng' trước cổng trường

TTO - Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đã vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất