Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Tạm giữ hai nhóm người chặn xe khách, nổ súng giữa ban ngày

19/04/2019 18:03 GMT+7

TTO - Cơ quan điều tra đã tạm giữ hai nhóm người chặn xe khách, nổ súng giữa ban ngày để chờ trưng cầu giám định khẩu súng.

Tạm giữ hai nhóm người chặn xe khách, nổ súng giữa ban ngày - Ảnh 1.

Hai nhóm người chặn xe khách nổ súng bị tạm giữ - Ảnh cơ quan công an cung cấp

Ngày 19-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Nguyễn Công Dũng - trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh - cho biết đơn vị này hiện tạm giữ hai nhóm người nổ súng bắn nhau và toàn bộ hung khí để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, gần 7h ngày 18-4, Trần Văn Phong (24 tuổi, trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) giả là hành khách, gọi điện cho nhà xe Hằng Hạnh để đặt chỗ vào miền Nam.

Khi xe khách Hằng Hạnh chạy đến phường Nam Hồng (thị xã Hồng Lĩnh), Phong lái xe ôtô 5 chỗ chặn lại. Trên xe ôtô của Phong lúc đó có 5 người nữa.

Thấy xe bị chặn, 4 người trên xe khách bước xuống với vũ khí trong tay, trong đó có tài xế Nguyễn Văn Hiệp. 

Hiệp đã xô xát, đánh nhau với Trần Văn Phong. Sau đó, Hiệp đã dùng súng ngắn bắn 2 phát chỉ thiên khiến những người trên ôtô 5 chỗ chạy tán loạn.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đã có mặt tại hiện trường điều tra truy xét và khống chế những người tham gia bắn nhau. Lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng ngắn và một số hung khí.

Theo thượng tá Dũng, khẩu súng nhóm người trên sử dụng bắn nhau có độ sát thương cao. Hiện cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định mới đưa ra hướng xử lý.

Chặn xe khách, hai nhóm người nổ súng bắn nhau Chặn xe khách, hai nhóm người nổ súng bắn nhau

TTO - Bị chặn, những người đi trên xe khách giường nằm đã xuống nổ 3 phát súng khiến người đi đường hoảng loạn.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận