Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Tạm giữ 4 người đánh đập một công nhân bốc vác đến chết

03/06/2022 09:01 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự bốn thanh niên (cùng trú tại Bắc Giang) liên quan đến vụ đánh đập một công nhân bốc vác đến chết tại Khu công nghiệp Quang Châu ngày 2-6.

Tạm giữ 4 người đánh đập một công nhân bốc vác đến chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc khiến một công nhân bốc vác tử vong ở Bắc Giang - Ảnh: CACC

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, lực lượng cảnh sát điều tra đã xác định, tạm giữ hình sự bốn thanh niên (cùng trú tại Bắc Giang) liên quan đến hành vi giết người và thu giữ 1 con dao gây án.

Trước đó vào trưa 2-6, bốn thanh niên này bị nghi dùng dao, gậy gộc tấn công anh N.H.T. (38 tuổi, quê Tràng Định, Lạng Sơn), là công nhân bốc vác tại một công ty vận tải chuyên vận chuyển máy móc đến Khu công nghiệp Quang Châu (Việt Yên). 

Anh N.H.T. sau đó tử vong trước cổng một công ty nước ngoài.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định H.V.N. (22 tuổi) có mâu thuẫn cá nhân nên dùng dao nhọn đâm anh N.H.T. tử vong.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Truy tìm nhóm 10 người nghi đánh đập một công nhân bốc vác đến chết Truy tìm nhóm 10 người nghi đánh đập một công nhân bốc vác đến chết

TTO - Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang truy tìm nhóm thanh niên gần 10 người, đi taxi đến khu vực một công ty thuộc Khu công nghiệp Quang Châu và đánh đập một công nhân bốc vác đến chết.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận