14/06/2022 12:23 GMT+7

Tạm đình chỉ chủ tịch xã bị đánh ghen tại phòng làm việc

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Ông Trương Văn Gương - chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa - vừa bị cấp trên tạm đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng làm rõ nội dung tố cáo ông này có quan hệ bất chính với cán bộ xã.

Tạm đình chỉ chủ tịch xã bị đánh ghen tại phòng làm việc - Ảnh 1.

Công sở xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành - nơi ông Trương Văn Gương công tác - Ảnh do người dân cung cấp

Sáng nay 14-6, nguồn tin từ UBND huyện Thạch Thành cho biết chủ tịch UBND huyện này vừa quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn Gương - chủ tịch UBND xã Thành Mỹ - để làm rõ nội dung tố cáo ông này có quan hệ bất chính với nữ cán bộ xã đã có gia đình, bị đánh ghen tại phòng làm việc.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, chiều 12-6, sau khi dự cuộc họp tại cơ sở, ông Gương trở về phòng làm việc ở công sở xã Thành Mỹ.

Lúc này, bất ngờ có một nhóm người được cho là người trong gia đình của bà H. - cán bộ xã Thành Mỹ - xông vào phòng làm việc của ông Gương đánh ghen, gây mất trật tự nơi công sở.

Ông Trương Hồng Duân - bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ - cho biết người trong gia đình của bà H. kéo đến phòng làm việc của ông Gương đánh ghen vì tố cáo ông Gương có quan hệ bất chính với bà H..

Được biết, trong thời gian ông Gương bị tạm đình chỉ, công việc điều hành UBND xã Thành Mỹ được giao cho ông Nguyễn Văn Vĩnh - phó chủ tịch UBND xã.

Hiện nay, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và Công an huyện Thạch Thành đang xác minh vụ việc.

Khai trừ ra khỏi Đảng bí thư Huyện ủy Cô Tô vì quan hệ bất chính với cấp dưới Khai trừ ra khỏi Đảng bí thư Huyện ủy Cô Tô vì quan hệ bất chính với cấp dưới

TTO - Ban Bí thư nhận thấy ông Lê Hùng Sơn với cương vị là bí thư huyện ủy nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái phẩm chất chính trị, đạo đức, sống buông thả, quan hệ bất chính với nhân viên dưới quyền, làm tổn hại đến uy tín của tổ chức đảng.

HÀ ĐỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên