Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Tạm đình chỉ 3 công chức hải quan Hải Phòng nghi 'ăn' tiền

10/04/2018 16:30 GMT+7

TTO - Cục Hải quan Hải Phòng vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Đức Tuấn, ông Bùi Văn Cường và ông Đào Đức Anh ngay sau khi báo chí phản ánh họ đã nhận tiền của doanh nghiệp.

Chiều 10-4, Tổng cục Hải quan ra thông cáo cho biết thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài chính, Cục Hải quan Hải Phòng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ba cán bộ hải quan là các ông Vũ Đức Tuấn, Bùi Văn Cường và Đào Đức Anh.

Đây là những người có liên quan đến thông tin báo chí phản ánh nhận tiền của doanh nghiệp khi làm thủ tục hải quan tại Chi cục hải quan cửa khẩu Cảng Đình Vũ thuộc Cục Hải quan Hải Phòng.

Để chấn chỉnh tình trạng cán bộ "ăn" tiền của doanh nghiệp, Tổng cục Hải quan cho biết sẽ thực hiện nghiêm công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ, nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm của cán bộ công chức.

Đặc biệt, ngành Hải quan kiên quyết đưa ra khỏi ngành các công chức thoái hóa biến chất, vi phạm kỷ luật.

Yêu cầu xử lý cán bộ Hải quan Hải Phòng "ăn" tiền doanh nghiệp Yêu cầu xử lý cán bộ Hải quan Hải Phòng 'ăn' tiền doanh nghiệp

TTO - Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình yêu cầu Bộ Tài chính giao Tổng cục Hải quan xác minh, xử lý nghiêm cán bộ Hải quan Hải Phòng có hành vi tiêu cực.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận