Tag: tắm biển Vũng Tàu

Vũng Tàu không cấm tắm biển, nhưng buộc tạm ngưng karaoke, vũ trường, quán bar, beer club

TTO - Sáng 1-5, trước diễn biến của dịch COVID-19, nguy cơ đang tiềm ẩn khó lường, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm ngưng các dịch vụ không thiết yếu, đồng thời chính quyền TP Vũng Tàu lập các chốt y tế ở lối lên - xuống biển.

Bất chấp lệnh cấm, du khách vượt bờ kè ào xuống biển Vũng Tàu

TTO - Mặc dù, chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang thực hiện cấm tắm biển để phòng chống dịch COVID-19, sáng 26-4, có rất đông người dân trèo, vượt hàng rào, bờ kè để... ra với biển.

Đi Vũng Tàu chỉ tắm biển thôi thì quá 'phí của giời'

TTO - Vũng Tàu là điểm du lịch rất được người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận yêu thích do thuận lợi đường xá (nhiều khi chuyến đi chỉ diễn ra trong ngày là đủ). Thế nhưng đi Vũng Tàu chỉ tắm biển thôi thì quá uổng vì còn nhiều điều chờ bạn khám phá.

Biển Vũng Tàu đông nghịt người tắm dịp tết Đinh Dậu

TTO - Tết Đinh Dậu 2017, thời tiết tại TP Vũng Tàu khá đẹp, mát mẻ nên thu hút hơn 350 ngàn lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng và tắm biển.

Tháng 1-2014 thông xe cầu vượt ngã ba Vũng Tàu

TTO - Theo Tổng công ty Xây dựng số 1 TNHH một thành viên (chủ đầu tư dự án) thuộc Bộ Xây dựng, vào tháng 1-2014 sẽ thông xe cầu vượt bằng thép ở nút giao thông ngã ba Vũng Tàu (Biên Hòa).